chat zalo goi lai

Cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất?

Nếu thời gian gấp rút không thể đến cửa hàng hoặc đợi nhân viên thu cước, bạn có thể đang tìm cách thanh toán cước internet Viettel nhanh nhất. May mắn thay, có các phương thức thanh toán đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel, Viettel Pay hoặc ví điện tử Momo.

Thanh toán cước Internet Viettel bằng My Viettel

  • Dành riêng cho thuê bao Viettel, ứng dụng tự hào có nhiều tính năng vượt trội như…
  • Cần nỗ lực điều tra thông tin về giá cước dịch vụ viễn thông một cách trung thực, dễ hiểu.
  • Thuê bao đăng ký được độc quyền cập nhật thông tin khuyến mãi nạp thẻ, gói cước, data.
  • Các quà tặng ưu đãi về cước gọi, dung lượng data, tin nhắn… có thể quy đổi bằng điểm tích lũy.
Thanh toán cước Internet Viettel bằng My Viettel
Thanh toán cước Internet Viettel bằng My Viettel

Tăng khoản tiết kiệm của bạn bằng cách tận dụng các chương trình độc quyền, ưu đãi duy nhất về nạp thẻ, gia hạn dịch vụ, chi phí Internet và các khoản giảm giá tương tự khác.

Hỗ trợ khách hàng gặp sự cố lỗi dịch vụ bằng cách thực hiện các tác vụ như đặt lại thiết bị modem, thay đổi mật khẩu wifi, chuyển đổi gói cước từ trả trước sang trả sau, thay thế thẻ SIM hoặc đăng ký chương trình chuyển đổi mạng cho phép họ giữ lại số điện thoại của mình trực thuộc Viettel.

My Viettel cung cấp một phương thức đơn giản để thanh toán cước Internet, có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản.

Để bắt đầu, hãy truy cập tài khoản Internet/TV/PSTN của bạn bằng cách đăng nhập. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký bằng cách tải xuống ứng dụng trên điện thoại di động của bạn và cung cấp các chi tiết cần thiết. Khi đã xong, hãy nhấp vào Chấp nhận và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Để điền thông tin thuê bao đã đăng ký, chọn tùy chọn tài khoản ngân hàng sau khi chọn chức năng thanh toán hóa đơn ở Bước 2.

Để hoàn tất giao dịch, bạn phải thực hiện các bước sau: đầu tiên, nhập mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn, tiếp theo là mã OTP, và cuối cùng, nhấp vào nút OK.

Thanh toán Internet Viettel với Viettel Pay

Thanh toán Internet Viettel với Viettel Pay
Thanh toán Internet Viettel với Viettel Pay

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Viettel, Viettel Pay tỏ ra là một ứng dụng có nhiều ưu điểm. Trong vòng hai phút, tất cả các hóa đơn có thể được thanh toán bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Hơn nữa, lịch sử giao dịch trước đó cũng có thể được truy cập dễ dàng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Viettel Pay:

Để tìm các ứng dụng miễn phí trên Ứng dụng, hãy nhập số điện thoại đã đăng ký của bạn, xác thực đăng ký, nhập mã OTP và tạo mật khẩu.

Sau khi thực hiện các thao tác ở Bước 2, bạn tìm đến phần Hóa đơn và bấm vào Xem thêm để truy cập vào hóa đơn. Chúng có thể được tìm thấy trong danh mục Internet và đặc biệt cho các dịch vụ internet của Viettel.

Để tiếp tục, thông tin tìm kiếm phải được điền vào. Người ta phải chọn trong số các biểu mẫu có sẵn.

  • Số điện thoại.
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.
  • Số hợp đồng.
  • Account.

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán

Các tùy chọn thanh toán là hàng tháng hoặc theo gói. Chọn tham gia gói sẽ dẫn đến nhiều giảm giá.

Bước 5: Xác nhận giao dịch.

Thanh toán Internet Viettel qua Momo

Nhờ sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng, ví điện tử Momo đã thu hút được lượng lớn người dân Việt Nam yêu thích. Hơn nữa, bằng cách sử dụng Momo để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng sẽ nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn.

Thanh toán Internet Viettel qua Momo
Thanh toán Internet Viettel qua Momo

Để thanh toán cước Internet của nhà mạng Viettel bằng ví momo, người dùng thực hiện các bước sau:

Bắt đầu bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tiến hành thanh toán hóa đơn của bạn. Sau đó, chọn mục Internet và chọn Viettel.

Để hoàn tất quy trình, bạn thực hiện theo các bước sau: Đầu tiên, nhập mã của khách hàng, sau đó xác thực hóa đơn điện tử. Tiếp theo, nhấp vào nút thanh toán, sau đó chọn nút xác nhận và bạn đã hoàn tất.

Thanh toán Internet Viettel với Zalo Pay

Ví Zalo Pay cung cấp một số dịch vụ thanh toán hiện nay, bao gồm điện, nước, internet trực tuyến và mua sắm tiêu dùng. Bằng việc sử dụng ví Zalo Pay để thanh toán Internet Viettel, khách hàng có thể nhận được các mã khuyến mãi khác nhau tùy theo thời điểm.

Thanh toán Internet Viettel với Zalo Pay
Thanh toán Internet Viettel với Zalo Pay

Bước 1: Đăng ký tài khoản Zalo Pay:

Tìm kiếm các ứng dụng miễn phí trên nền tảng Ứng dụng, nhập số điện thoại đã đăng ký, xác thực đăng ký, nhập mã OTP và thiết lập mật khẩu mới.

Để hoàn tất quá trình, nhà khai thác mạng Viettel phải được chọn từ danh sách bên dưới Thanh toán hóa đơn và tùy chọn Internet. Sau đó, mã khách hàng sẽ được nhập và xác minh thông tin trước khi nhấp vào nút xác nhận. Mật khẩu thanh toán phải được nhập trước khi quá trình có thể hoàn tất.

Để thuận tiện cho việc thanh toán cước mạng Viettel của bạn, 4 cách thanh toán cước internet Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất đã được viettelhcm.vn giới thiệu đến bạn. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với đường dây nóng bên dưới vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *