chat zalo goi lai

Tìm mã khách hàng Viettel – Cách đơn giản nhất

Bạn cần tìm mã khách hàng Viettel để kiểm tra thông tin và sử dụng dịch vụ? Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để tra mã khách hàng Viettel nhanh chóng và đơn giản. Với một số bước đơn giản, bạn sẽ không phải lo lắng về việc quên hay không biết mã khách hàng của mình nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ của Viettel.

Trong thời gian gần đây, từ khóa Tìm mã khách hàng Viettel đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Điều này cho thấy rằng có rất đông người đang sử dụng dịch vụ Internet Viettel nhưng chưa biết mã khách hàng hoặc số thuê bao để thanh toán hoặc kiểm tra hóa đơn.

Viettel sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ tìm kiếm mã khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn Tìm mã khách hàng Viettel
Hướng dẫn Tìm mã khách hàng Viettel

II. Hướng dẫn tìm mã khách hàng internet Viettel trên website

Tìm kiếm mã khách hàng mạng internet Viettel trên trang web rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần tuân theo các hướng dẫn sau đây để có thể tìm kiếm hóa đơn điện tử.

tìm mã khách hàng internet Viettel trên website
tìm mã khách hàng internet Viettel trên website
 • Bước 1: Hãy truy cập vào trang web chính thức của Viettel Telecom tại địa chỉ: https://vietteltelecom.vn/.
 • Bước 2: Nhấp vào phần ”Đăng nhập”.
 • Ở bước thứ ba, trên giao diện trang chủ, lựa chọn lĩnh vực Internet/TV/PSTN. Tiếp theo, khách hàng cần điền số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó. Nếu quý khách chưa sở hữu tài khoản, vui lòng bấm vào ô mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết tại đây.
 • Sau khi đăng nhập thành công, hãy vào phần “My Viettel” trên thanh menu và lựa chọn “Tìm kiếm hóa đơn” ở bước thứ 4.
 • Bước 5: Khách hàng có nhu cầu xem chi tiết các tháng phải trả cước thì bấm vào nút ”Chi tiết cước”.
 • Bước 6: Tại thời điểm này, bạn có thể xem số tiền cước internet đang sử dụng.
 • Người dùng chọn tháng mong muốn để tìm kiếm hóa đơn điện tử, sau đó bấm vào “Hóa đơn điện tử”.
 • Sau khi chọn mục “Xem thêm”, một phiên bản hóa đơn điện tử internet Viettel tương đương với phiên bản giấy truyền thống sẽ được cung cấp.
 • Bước 9: Cuối cùng, số thuê bao chính là mã khách hàng internet của Viettel mà bạn đang tìm kiếm.

III. Hướng dẫn tìm mã khách hàng internet Viettel trên app My Viettel

tìm mã khách hàng internet Viettel trên app My Viettel
tìm mã khách hàng internet Viettel trên app My Viettel

Nếu bạn tuân thủ các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, việc sử dụng app My Viettel cũng không quá phức tạp.

 • Nhấn tải xuống điện thoại từ cụm từ “My Viettel: Tích điểm đổi phần thưởng” khi truy cập CH Play nếu sử dụng hệ điều hành Android hoặc vào cửa hàng ứng dụng nếu sử dụng thiết bị IOS và chỉ cần nhập “My Viettel” vào các ứng dụng đó.
 • Nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào mục Internet/TV/PSTN trên giao diện ứng dụng là bước thứ hai.
 • Bước 3: Đăng nhập thành công, click vào ”Tìm kiếm giá cước” trên trang chính.
 • Nhấn vào “Tìm kiếm” và lựa chọn tháng mà bạn muốn xem, sẽ hiển thị thông tin chi tiết về chi phí internet đang sử dụng của bạn.
 • Bước 4: Để xem hóa đơn, bạn chọn mục ”Hóa đơn điện tử”.
 • Bước 5 trong quy trình làm hóa đơn yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về thời gian giao dịch, bao gồm ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng chỉ cần bấm vào nút “Tra cứu” để hoàn tất quá trình.
 • Bước 6: Bạn nhấn vào phần thanh toán ở phía dưới trang trước đó.
 • Phiên bản mới của hóa đơn điện tử internet Viettel có hình thức tương tự bản giấy và sẽ được hiển thị cho khách hàng trong Bước 7.
 • Để đáp ứng yêu cầu tìm kiếm mã khách hàng của bạn, bước cuối cùng là tìm số thuê bao chính của khách hàng sử dụng dịch vụ internet của Viettel. Như đã đề cập ở phía trên.
Vì sao khách hàng cần tra cứu hóa đơn điện tử
Vì sao khách hàng cần tra cứu hóa đơn điện tử

I. Vì sao khách hàng cần tìm mã khách hàng Viettel

Việc áp dụng các dịch vụ hóa đơn điện tử là một xu hướng tất yếu của con người trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đặc biệt, việc tìm kiếm các hóa đơn điện tử trực tuyến của Viettel là giúp khách hàng xác minh lại thông tin với mục đích nhằm:

 • Để đảm bảo tính chính xác về tất cả các thông tin về giao dịch và thanh toán các dịch vụ trực tuyến của Viettel, hãy kiểm tra kỹ.
 • Việc thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ được thể hiện bằng tính minh bạch và công khai rõ ràng thông qua việc tra cứu.
 • Hóa đơn điện tử tạo sự chính xác và chắc chắn hơn trong quá trình khách hàng đã và đang tiếp nhận.
 • Khách hàng sẽ tự quản lý chi phí khi thanh toán cho dịch vụ internet của Viettel.
 • Việc xem hóa đơn điện tử trở nên dễ dàng hơn so với việc xem hóa đơn giấy.

Mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, bạn đã có kiến thức về cách tìm mã khách hàng Viettel của dịch vụ mạng internet viettel chưa? Nếu chưa, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 phương pháp tra cứu nhanh nhất trong phần tiếp theo.

IV. Gọi tổng đài để lấy mã khách hàng internet Viettel

Để nhận được mã khách hàng của bất kỳ dịch vụ nào do Viettel cung cấp như internet hay truyền hình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài viên qua số điện thoại 18008119 (phím số 2). Để thuận tiện cho việc tra cứu mã khách hàng, bạn cần cung cấp số CMND hoặc số điện thoại chính chủ hợp đồng. Nếu bạn không muốn rắc rối và phức tạp, đây là cách đơn giản nhất.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý độc giả 3 chỉ dẫn về cách kiểm tra mã khách hàng internet Viettel. Để tiện lợi tra cứu thông tin gói cước đang sử dụng hay mã khách hàng của mình, quý độc giả có thể áp dụng một trong ba phương pháp sau đây trên cả điện thoại và máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

Nếu quý độc giả gặp bất kỳ khó khăn nào về tìm mã khách hàng Viettel hay tra mã khách hàng viettel. Xin hãy truy cập https://viettelhcm.vn/ để được hỗ trợ. Chúc quý độc giả thành công.

Bạn có thể đang tìm hiểu:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *