ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 (mười hai) tháng kể từ ngày kích hoạt.
Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của Viettel. Sản phẩm được chấp nhận bảo hành chỉ trong trường hợp xảy ra các sai sót về kỹ thuật do lỗi của linh kiện hoặc lỗi sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời hạn bảo hành, không rách tem dán bảo hành.

Các trường hợp hư hỏng do người sử dụng gây nên như: thấm nước, côn trùng phá hoại, sét đánh, chập điện, cháy nổ, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tác động tới phần cứng hoặc phần mềm của sản phẩm…sẽ không được bảo hành.

Trong vòng 30 ngày đầu tiên của quá trình sử dụng, nếu sản phẩm xảy ra các lỗi liên quan đến phần cứng dẫn đến việc thiết bị không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định, khách hàng sẽ được đổi mới 01 (một) sản phẩm cùng loại khác.

HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Sản phẩm Viettel Camera hiện đã được bảo hành tại hơn 180 chi nhánh Viettel Telecom trên toàn quốc. Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 18008119 hoặc đến văn phòng giao dịch gần nhất để kiểm tra và bảo hành.

– Cách 1: Gọi đến tổng đài 18008119 Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra hạn bảo hành của thiết bị, giải đáp thắc mắc cho người dùng. Hỗ trợ xử lý từ xa: kiểm tra và sửa chữa nhanh các lỗi khách hàng đang gặp phải.
– Cách 2: Đến trực tiếp Văn phòng giao dịch gần nhất(Vui lòng rê chuột vào tên tỉnh để xem danh sách văn phòng giao dịch)

Nếu không thể hỗ trợ từ xa qua điện thoại, trung tâm CSKH 18008119 sẽ hướng dẫn khách hàng đến quầy giao dịch gần nhất của Viettel Telecom để kiểm tra.