chat zalo goi lai

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel

Bạn đang tìm hiểu về thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của mình. Sau đây xin giới thiệu về bảng giá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel mới nhất. Thiết bị giám sát hành trình xe của viettel đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT nghị định 86/2014/NĐ-CP của chính phủ . Được sử dụng để đăng kiểm xe hoạt động kinh doanh vận tải hiện nay.

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel
Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel là gi?

Giám sát hành trình xe ô tô Viettel ( vtraking viettel ) là dịch vụ được cung cấp bởi Viettel, một tập đoàn viễn thông tại Việt Nam. Vtrancking sử dụng công nghệ GPS để theo dõi và ghi lại hành trình thời gian thực của ô tô.

Nó cung cấp cho khách hàng thông tin về vị trí hiện tại của xe, tốc độ, hướng di chuyển và các thông tin khác. Dịch vụ này có thể giúp khách hàng quản lý tài nguyên và tăng năng suất, đặc biệt đối với các công ty vận tải hoặc doanh nghiệp sử dụng số lượng lớn phương tiện.

Đặc biệt Thiết bị Giám sát hành trình ô tô Viettel hợp chuẩn với bộ GTVT. Được sử dụng theo quy định để đăng kiểm xe trong hoạt động kinh doanh theo nghị định 86/2014/NĐ-CP của chính phủ.

Để sử dụng dịch vụ giám sát hành trình xe oto của Viettel, khách hàng cần đăng ký dịch vụ và lắp đặt thiết bị theo dõi trên ô tô của mình. Sau khi lắp đặt thiết bị, khách hàng có thể truy cập thông tin theo dõi thông qua cổng thông tin điện tử hoặc ứng dụng di động vtraking do Viettel cung cấp.

Cổng thông tin hoặc ứng dụng cho phép khách hàng xem vị trí hiện tại của ô tô và theo dõi chuyển động của ô tô trong thời gian thực, cũng như truy cập dữ liệu lịch sử về các hành trình trước đây của ô tô. Khách hàng cũng có thể thiết lập cảnh báo để được thông báo về các sự kiện cụ thể, chẳng hạn như khi xe rời khỏi khu vực được chỉ định hoặc vượt quá giới hạn tốc độ nhất định.

Bảng giá lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel mới nhất.

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.650.000
VTR 30 Tháng 2.178.000
VTR 48 Tháng 2.750.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY
2.200.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL
1.550.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ NĐ10
4.730.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL
1.840.000

Tư vấn: 0862 888 248

Bảng giá lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel
Bảng giá lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel

Tại sao cần lắp thiết bị giám sát hành trình viettel để theo dõi xe?

Có nhiều lý do giải thích tại sao việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô để theo dõi hành trình của xe là cần thiết. Một lý do là để cải thiện hiệu quả và năng suất của một doanh nghiệp sử dụng phương tiện như một phần trong hoạt động của mình.

Ví dụ: một công ty vận tải có thể sử dụng thiết bị theo dõi để theo dõi lộ trình và lịch trình của các phương tiện, đảm bảo rằng chúng đang được sử dụng hiệu quả và việc giao hàng được thực hiện đúng hạn.

Một lý do khác để sử dụng thiết bị theo dõi xe là vì mục đích an toàn và bảo mật. Thiết bị theo dõi có thể cung cấp thông tin theo thời gian thực về vị trí của ô tô, cho phép doanh nghiệp. hoặc cá nhân định vị ô tô trong trường hợp ô tô bị đánh cắp hoặc liên quan đến tai nạn. Thiết bị theo dõi cũng có thể giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn bằng cách cung cấp cảnh báo khi ô tô đang chạy quá nhanh hoặc đang đến gần khu vực nguy hiểm.

Cuối cùng, Để đăng kiểm xe hoạt động kinh doanh, thì xe bắt bắt buộc phải được lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn thì mới được đăng kiểm xe.

Nhìn chung, việc sử dụng thiết bị theo dõi phương tiện có thể mang lại nhiều lợi ích. Bao gồm tăng hiệu quả, cải thiện an toàn và bảo mật cũng như giảm chi phí bảo hiểm.

Tại sao cần lắp thiết bị giám sát hành trình viettel để theo dõi xe
Tại sao cần lắp thiết bị giám sát hành trình viettel để theo dõi xe

Ứng dụng giám sát hành trình xe ô tô của viettel

Vietel là công ty viễn thông tại Việt Nam cung cấp dịch vụ giám sát hành trình ô tô sử dụng công nghệ GPS. để theo dõi và ghi lại hành trình của ô tô theo thời gian thực. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ và lắp đặt thiết bị định vị theo dõi trên ô tô của mình. Sau đó, khách hàng có thể truy cập thông tin theo dõi thông qua cổng thông tin điện tử hoặc ứng dụng di động do Viettel cung cấp.

Ứng dụng giám sát hành trình xe Viettel cho phép khách hàng xem vị trí hiện tại của xe, theo dõi chuyển động của xe theo thời gian thực, cũng như truy cập dữ liệu lịch sử về hành trình đã đi của xe. Khách hàng cũng có thể thiết lập cảnh báo để được thông báo về các sự kiện cụ thể, chẳng hạn như khi xe rời khỏi khu vực được chỉ định hoặc vượt quá giới hạn tốc độ nhất định.

Một số lợi ích tiềm năng khi sử dụng ứng dụng giám sát hành trình xe của Viettel bao gồm:

 • Cải thiện hiệu quả và năng suất, đặc biệt đối với các doanh nghiệp sử dụng phương tiện như một phần trong hoạt động của họ
 • Tăng cường an toàn và bảo mật, bằng cách cung cấp thông tin thời gian thực về vị trí của ô tô và cho phép người dùng theo dõi chuyển động của ô tô
 • Tiết kiệm chi phí tiềm năng, chẳng hạn như chi phí nhiên liệu thấp hơn hoặc giảm phí bảo hiểm
 • Khả năng theo dõi và quản lý nhiều phương tiện từ một nền tảng duy nhất.

Một số chức năng về thiết bị giám sát hành trì xe ô tô viettel.

Sau đây là một số chức năng chính của thiết bị vtracking viettel. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác sẽ được nhân viên lắp đặt tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

 • Giám sát vị trí xe qua ứng dụng vtracking viettel
 • Xem lại hành trình xe đã di chuyển
 • Cảnh cáo tức thời cho chủ xe
 • Báo cáo đa dạng
 • Ghi và lưu trữ thông số dữ liệu giám sát hành trình xe trực tuyến:
 • Hệ thống giám sát hành trình có cảnh báo đối với lái xe.
 • Hộp đen giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ TCĐB
 • Xuất các dữ liệu thông tin qua cổng RS232.
chức năng về thiết bị giám sát hành trì xe ô tô viettel
chức năng về thiết bị giám sát hành trì xe ô tô viettel

Tại sao nên lựa chọn giám sát hành trình xe ô tô viettel?

Viettel là công ty viễn thông có trụ sở tại Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Dịch vụ mạng internet, bao gồm thiết bị giám sát hành trình xe, hệ thống định vị ô tô và các loại thiết bị khác. Có một số lý do khiến một cá nhân hoặc tổ chức có thể chọn lắp đặt thiết bị vtracking của Viettel:

Chất lượng và độ tin cậy: Viettel là một công ty lâu đời và có uy tín, các sản phẩm và dịch vụ của Viettel được biết đến với chất lượng và độ tin cậy.

Đa dạng sản phẩm dịch vụ: Viettel cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bao gồm thiết bị giám sát hành trình, hệ thống định vị ô tô, định vị xe máy và các loại thiết bị khác, trở thành một điểm dừng cho các nhu cầu đa dạng về viễn thông.

Công nghệ tiên tiến: Viettel được biết đến với công nghệ tiên tiến và không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới và cải tiến.

Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ: Viettel cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Và cung cấp nhiều lựa chọn hỗ trợ, bao gồm các tài nguyên trực tuyến và hỗ trợ kỹ thuật.

Giá cả cạnh tranh: Các sản phẩm và dịch vụ của Viettel có giá cả cạnh tranh. Cho nên trở thành lựa chọn hấp dẫn của nhiều cá nhân và tổ chức.

Chế độ bảo hành: Khách hàng lắp thiết bị giam sat hanh trinh sẽ được viettel bảo hành toàn quốc nhanh chóng.

Nhìn chung, Viettel là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông uy tín và đáng tin cậy. Thiết bị của Viettel có thể là lựa chọn tốt cho những ai coi trọng chất lượng, độ tin cậy, sự đổi mới và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Ai nên lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel?

Viettel là công ty viễn thông có trụ sở tại Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, trong đó có thiết bị giám sát hành trình. Các thiết bị này thường được sử dụng để theo dõi chuyển động và vị trí của phương tiện. người hoặc tài sản khác và có thể được sử dụng bởi nhiều cá nhân hoặc tổ chức.

Một số đối tượng tiềm năng của thiết bị giám sát hành trình viettel có thể bao gồm:

Người quản lý đội xe: Các thiết bị giám sát hành trình có thể được sử dụng để theo dõi chuyển động và vị trí của các phương tiện trong đội xe, cho phép người quản lý đội xe theo dõi tình trạng và vị trí của phương tiện của họ, đồng thời nâng cao hiệu quả và năng suất.

Cơ quan chính phủ: Các thiết bị giám sát hành trình có thể được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ để theo dõi sự di chuyển và vị trí của các phương tiện hoặc nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của họ.

Cha mẹ hoặc người giám hộ: Một số thiết bị giám sát hành trình được thiết kế để cha mẹ hoặc người giám hộ sử dụng để theo dõi chuyển động và vị trí của trẻ em hoặc những người phụ thuộc khác.

Doanh nghiệp: Các thiết bị giám sát hành trình có thể được các doanh nghiệp sử dụng để theo dõi chuyển động và vị trí của nhân viên hoặc tài sản của công ty, chẳng hạn như xe tải hoặc thiết bị giao hàng.

Cá nhân: Một số thiết bị giám sát hành trình được thiết kế để sử dụng cá nhân, cho phép các cá nhân theo dõi chuyển động và vị trí của chính họ hoặc chuyển động và vị trí của phương tiện cá nhân hoặc tài sản khác của họ.

Nhìn chung, việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình có thể hữu ích trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu cụ thể của người dùng.

Ai nên lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel
Ai nên lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô viettel

Thông số kỹ thuật của giám sát hành trình xe ô tô vtracking Viettel?

Sau đây là thông tin về bộ thiết bị giám sát hành trình xe oto vtracking viettel.

 1. Chíp định vị GPS
 2. Ăng – ten GSM
 3. Bộ vi xử lý
 4. Bộ phận hiển thị và cảnh báo
 5. Bộ phận thu nhận thông tin lái xe
 6. Đầu đọc thẻ lái xe RFID ( lựa chọn thêm )
 7. Cổng kết nối RS 232
 8. Bộ nhớ lưu trự dữ liệu của thiết bị vtraking ô tô đảm bảo dung lượng.

Thiết bị vtracking của viettel được thiết kế đạt tiêu chuẩn và độ bền cao. Giúp thiết bị gắn vào xe hoạt động ổn định và bền bỉ.

Thông số kỹ thuật của giám sát hành trình vtracking Viettel?
Thông số kỹ thuật của giám sát hành trình xe ô tô vtracking Viettel?

Viettel cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo về thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, xe tải. Nếu bạn còn thắc mắc, cũng như hỗ trợ thêm về thông tin giá thiết bị, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe ô tô Viettel. Hãy gọi ngay hotline: 0862888248 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *