chat zalo goi lai

Kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel một cách nhanh chóng

Với Viettel, bạn có thể Kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel một cách nhanh chóng. Sử dụng các dịch vụ trực tuyến hoặc ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các gói cước và đăng ký theo nhu cầu của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Quá trình này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng sử dụng các dịch vụ của Viettel một cách thuận tiệ

Hiện tại, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê bao di động của Viettel vì tần suất sóng ổn định và còn có nhiều gói cước và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để khám phá các phương pháp kiểm tra gói cước có thể đăng ký nhanh chóng, hãy cùng chúng tôi. Vì thế, việc kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký là điều cần thiết đối với người sử dụng dịch vụ.

Kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel một cách nhanh chóng
Kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel một cách nhanh chóng

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel dễ dàng đăng ký với tốc độ siêu nhanh.

Khám phá thêm thông tin.

Kiểm tra và đăng ký gói cước Viettel có thể đăng ký

Mỗi cá nhân chủ yếu có nhu cầu sử dụng máy di động để thực hiện cuộc gọi, nhắn tin và truy cập internet với tốc độ cao 4G. Viettel đã nhận thức được điều đó và ra mắt các gói cước với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Quý khách có thể kiểm tra các gói cước Viettel được đăng ký qua 4 phương thức nhanh chóng dưới đây. Vui lòng tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

Qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là một ứng dụng do Viettel phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý thuê bao một cách dễ dàng hơn. Khách hàng có thể sử dụng ứng dụng này để quản lý thông tin cá nhân, nạp tiền, tra cứu chi phí gọi và đăng ký/hủy gói cước một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để kiểm tra gói cước Viettel, quý khách cần có tài khoản My Viettel và đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, chuyển qua mục ”Viễn thông” tại trang chủ và bấm vào ”Gói cước cho bạn”. Để xem danh sách các gói cước có thể đăng ký, bấm vào ”Tất cả” để hiển thị các gói cước. Muốn biết thông tin chi tiết về từng gói cước, bấm vào để xem ưu đãi, số tiền và cách đăng ký. Nếu muốn đăng ký gói cước, quý khách có thể thực hiện ngay trên ứng dụng và tin nhắn đăng ký thành công sẽ được gửi về điện thoại.

Các cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký
Các cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký

Các thủ tục kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký nhanh chóng.

Hướng dẫn khách hàng tìm kiếm thông tin lịch sử thanh toán tiền Internet Viettel.

Qua Website Viettel.vn/ Vietteltelcom.vn

Nếu bạn là người thường xuyên dùng mạng Internet thì việc kiểm tra gói cước 4G Viettel có thể đăng ký hết sức đơn giản. Đầu tiên bạn truy cập vào website Viettel.Vn hoặc vietteltelecom.Vn sau đó đăng nhập bằng số điện thoại muốn tra cứu. Trên thanh công cụ vào ”My Viettel” rồi bấm vào ”Khuyến mãi dành cho bạn”. Tại đây bạn sẽ thấy các gói cước mà thuê bao có thể đăng ký, click vào từng gói cước để xem thông tin chi tiết. Trên từng gói cước sẽ có hướng dẫn cách đăng ký nhanh chóng để bạn trải nghiệm ưu đãi sớm nhất.

Qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel

Phương pháp xác minh gói 4G Viettel đăng ký thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn không sử dụng điện thoại thông minh hoặc sử dụng Internet ít thì cũng không phải lo lắng, vì bạn có thể xác minh bằng cách gọi trực tiếp đến số 18000898 để được tư vấn. Khi gọi đến tổng đài, chi phí cho cuộc gọi là miễn phí, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi trao đổi mà không lo ngại về chi phí.

Luôn sẵn sàng 24/7, đội ngũ nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Ngoài việc kiểm tra các gói cước, bạn còn được hỗ trợ về các dịch vụ khác như Internet cáp quang, truyền hình và các thiết bị giám sát,…

Qua thao tác bấm phím *098#

Khách hàng có thể kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký qua USSD ngoài các phương thức khác. Với cách này, khách hàng có thể thực hiện thao tác trên bàn phím mà không cần gửi đến tổng đài tra cứu.

Nhấn “Gọi” sau khi nhấn *098# trên bàn phím điện thoại, hệ thống USSD sẽ hiển thị một loạt các lựa chọn từ 1 đến n, phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ thông tin nào, chỉ cần chọn số tương ứng và nhấn “Gửi”, sau đó chờ trong vài giây.

Để đăng ký gói cước Viettel khẩn trương, bạn có thể kiểm tra bằng cách trên. Chúc bạn thành công và lựa chọn được gói cước phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc về các dịch vụ điện thoại Viettel, hãy liên hệ ngay tới tổng đài miễn phí 18008098 để được tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn. Đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Viettel dành cho thuê bao của bạn.

Thông tin thêm cho bạn:

  1. Các gói cước data ngày Viettel với mức giá chỉ 5k, 10k
  2. Tổng đài internet viettel – Tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *