chat zalo goi lai

Các gói cước data ngày Viettel với mức giá chỉ 5k, 10k

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet 4G trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi không thể kết nối wifi ở nhà hoặc nơi làm việc. người dùng mạng Viettel có thể đăng ký các gói cước data ngày Viettel với giá chỉ 5k hoặc 10k để có thể truy cập internet một cách thoải mái. Việc đăng ký sử dụng internet 4G chỉ cần thực hiện khi cần thiết, không cần đăng ký thường xuyên.

Các gói dịch vụ truy cập dữ liệu của Viettel mới nhất hiện nay đã được liệt kê bên dưới để khách hàng tham khảo, chọn lựa và đăng ký tùy vào nhu cầu sử dụng.

Các gói cước data ngày Viettel với mức giá chỉ 5k, 10k
Các gói cước data ngày Viettel với mức giá chỉ 5k, 10k

Bảng giá các gói dữ liệu ngày của Viettel chỉ có 2 lựa chọn phí là 5k và 10k.

Để biết thêm chi tiết=> Các gói cước 4G viettel cược rẻ

Tổng hợp các gói cước data ngày Viettel mới nhất hiện nay

Viettel cung cấp nhiều lựa chọn gói cước data với dung lượng lớn và đa dạng, giúp khách hàng sử dụng mạng 4G trong thời gian ngắn. Khách hàng có thể lựa chọn các gói cước với mức giá rẻ chỉ từ 5k hoặc 10k để sử dụng thoải mái trong 24h cùng ngày. Các gói cước này đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến nhiều sự lựa chọn cho họ. Dưới đây là tổng hợp các gói cước data ngày mới nhất của Viettel.

Gói cước 1N

Đây là gói cước ngày có khuyến mại vô cùng khủng khi chỉ với 10.000đ, người dùng sẽ có tới 5GB data tốc độ cao. Ngoài ra còn được miễn phí nhắn tin nội mạng, miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 5 phút gọi ngoại mạng, miễn phí xem truyền hình trên ứng dụng TV360.

Gói cước 1N có ưu đãi sử dụng đến 24h ngày đăng ký, được gia hạn hàng ngày. Nếu khách hàng muốn hủy gia hạn thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 1N gửi 191, để hủy gói soạn: HUYDATA 1N gửi 191.

Gói cướcưu đãiĐăng ký
1N
10.000đ / 1 ngày
Data Internet: 5GB/ngày
Miễn Phí Nội Mạng 100%
Gọi Ngoại Mạng: 5 Phút
Miễn Phí Tin Nhắn SMS Nội Mạng
Đăng ký
3N
30.000đ / 3 ngày
Data Internet:15GB (5GB/ngày)
Miễn Phí Nội Mạng 100%
Gọi Ngoại Mạng: 15 Phút
Miễn Phí Tin Nhắn SMS Nội Mạng
Đăng ký

Gói cước ST5KM

Gói data ST5KM của Viettel được nhiều người dùng đăng ký nhất vì có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động. Với mức giá 5.000đ, khách hàng có thể sử dụng tới 1GB data tốc độ cao trong vòng 24h sau khi đăng ký. Nếu lượng data khuyến mại hết, khách hàng sẽ tiếp tục truy cập theo gói Internet đã đăng ký nếu có.

Gói cước ST5KM không giới hạn hàng ngày của Viettel có thể áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Nếu muốn ngừng sử dụng, người dùng chỉ cần hủy gói cước bằng cách gửi tin nhắn HUYDATA ST5KM tới số 191 và làm theo hướng dẫn. Sau khi hủy gói, dữ liệu còn lại sẽ không được lưu trữ. Để đăng ký gói cước data này, khách hàng cần chú ý rằng tài khoản gốc phải có ít nhất 5.000đ và thuê bao di động đang hoạt động bình thường cả hai chiều tại thời điểm đăng ký.

Gói cước ST10K

Gói cước ST10K của Viettel là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần sử dụng internet nhiều và có nhu cầu lượng data lớn. Với mức giá chỉ 10.000đ, gói ST10K mang đến ưu đãi hấp dẫn với 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ. Nếu hết 2GB data, người dùng vẫn có thể tiếp tục truy cập internet theo gói data đã đăng ký. Bằng cách đăng ký gói cước này, người dùng sẽ thoải mái truy cập internet, chơi game, xem phim, xem video và kết nối mạng xã hội mà không lo sợ mất lượng data.

Tất cả các khách hàng trả trước và trả sau của Viettel trong danh sách khuyến mãi đang hoạt động hai chiều bình thường trên phạm vi toàn quốc là đối tượng được áp dụng gói ST10K Viettel. Gói cước này sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ và dung lượng dữ liệu còn lại được bảo lưu khi gia hạn thành công. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký nhiều lần trong ngày và dung lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngày. Để hủy gia hạn, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: HUY ST10K gửi 191.

Có lẽ bạn sẽ quan tâm đến cách đăng ký gói dịch vụ truy cập internet Viettel khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài.

Cách đăng ký gói cước cước data ngày Viettel

Người tiêu dùng có thể đăng ký gói dịch vụ lưu lượng dữ liệu hàng ngày của Viettel thông qua trang web chính thức của Viettel hoặc ứng dụng My Viettel để tận dụng lưu lượng dữ liệu khuyến mại. Quá trình đăng ký chỉ yêu cầu vài bước đơn giản và nhanh chóng.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel

Thao tác đăng ký gói dữ liệu hàng ngày của Viettel trên ứng dụng My Viettel vô cùng đơn giản bằng cách làm theo các bước sau:

Bước đầu tiên: Truy cập My Viettel bằng tài khoản đã đăng ký với số điện thoại.

Lựa chọn phần ”Truyền thông” đặt trên màn hình chính, tiếp đó chọn ”Gói dịch vụ”. Sau đó, chọn ”Tất cả” và chọn gói dữ liệu mà quý khách muốn đăng ký. Bước thứ hai đã được thực hiện.

Xác nhận đăng ký bằng cách sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản chính của điện thoại hoặc đăng ký thông qua Viettel++ để hoàn tất là bước thứ ba.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel
Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua ứng dụng My Viettel

Những bước đăng ký gói cước dữ liệu hàng ngày có thể được thực hiện thông qua ứng dụng My Viettel.

Đăng ký gói cước data ngày Viettel qua Website Viettel.vn hoặc Vietteltelecom.vn

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ data ngày của Viettel thông qua trang web Viettelhcm.vn theo hướng dẫn nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng My Viettel cũng có thể được sử dụng để đăng ký.

Đăng ký gói Data trên Viettelhcm.vn  bằng cách truy cập vào trang web, chọn mục ”Dịch vụ di động” và sau đó lựa chọn gói dữ liệu mà quý khách muốn sử dụng. Tiếp theo, bấm vào ”Đăng ký” và nhập số điện thoại mà quý khách muốn đăng ký Data. Sau khi đợi xác nhận, quý khách đã hoàn thành việc đăng ký.

Những gói cước data hàng ngày của Viettel hiện tại đang được đăng ký phổ biến nhờ giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thủ tục đăng ký cũng rất đơn giản. Các khách hàng nên chọn lựa gói cước phù hợp và đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 4G. Nếu cần thêm thông tin về các gói cước data, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài 18008098 (hoàn toàn miễn phí) để được hỗ trợ tận tình.

Kết luận:

Dịch vụ gói cước data ngày Viettel với mức giá chỉ 5k và 10k đã mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng. Với những gói cước này, bạn có thể thoải mái truy cập internet, duyệt web, xem video, hoặc sử dụng các ứng dụng yêu thích mà không cần lo lắng về giá cả.

Với mức giá phải chăng như vậy, Viettel đảm bảo rằng người dùng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được tận hưởng tốc độ và tiện ích của dịch vụ mạng di động. Bên cạnh đó, Viettel cũng cung cấp các gói cước linh hoạt, cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình, từ một ngày đến nhiều ngày. Với dịch vụ gói cước data ngày Viettel, bạn sẽ luôn được kết nối và trải nghiệm thế giới sống động của internet mà không cần lo ngại về giá cả.

Thông tin liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *