chat zalo goi lai

Cách tự chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel

Bạn đang tìm hiểu về chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel đơn giản và nhanh chóng. Bạn đang sử dụng sim trả sau Viettel và muốn chuyển sang sử dụng sim trả trước Viettel để tiết kiệm chi phí hàng tháng? Hãy cùng tìm hiểu các đơn giản để thực hiện “chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel” dành cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với những bước đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể tự chuyển đổi sim trả sau sang sim trả trước Viettel mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng khám phá bí quyết giúp bạn chuyển đổi dễ dàng và tiện lợi nhất ngay sau đây.

Dịch vụ đổi từ thanh toán sau thành thanh toán trước của Viettel đã bắt đầu áp dụng và đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng muốn chuyển đổi. Dịch vụ đổi trực tuyến này cung cấp nhiều tiện ích, thuận tiện và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi lắp đặt mạng cáp quang Viettel tại TP.HCM.

Thuê bao trả trước và trả sau Viettel là gì?

Gần như tất cả người dùng điện thoại đều quen thuộc với thuật ngữ “đăng ký trả trước” và “đăng ký trả sau”. Tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm và hiểu đúng về ý nghĩa và các dịch vụ liên quan đến hai loại đăng ký này. Hãy cùng khám phá thêm về chúng nhé!

Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 18008098

Cách tự chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel
Cách tự chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel

Thuê bao trả trước

Việc nạp tiền trước là bắt buộc đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel, bao gồm cuộc gọi điện thoại, tin nhắn SMS và gói internet. Hình thức sử dụng này được gọi là thuê bao trả trước. Để đảm bảo việc sử dụng các dịch vụ này, khách hàng cần tiến hành nạp tiền đầy đủ cho thuê bao của mình.

Thuê bao trả sau

Khi áp dụng dịch vụ thuê bao trả sau, khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến việc nạp thẻ hay kiểm tra số dư, mà có thể sử dụng tất cả các dịch vụ của Viettel một cách dễ dàng. Tất cả chi phí sẽ được Viettel tổng hợp và một nhân viên sẽ mang hóa đơn đến địa chỉ khách hàng để thanh toán. Đây là sự khác biệt so với dịch vụ thuê bao trả trước.

Khách hàng gặp khó khăn trong việc quản lý dịch vụ và chi phí khi sử dụng hình thức thuê bao trả sau, điều đó làm cho nó trở thành một điểm yếu. Vì vậy, hiện nay có nhiều người muốn chuyển sang dùng hình thức thuê bao trả trước của Viettel.

Chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel online

Viettel đã triển khai dịch vụ chuyển đổi từ hình thức trả sau sang trả trước Viettel online giúp khách hàng giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan. Trước đây, nếu khách hàng muốn chuyển đổi sang hình thức trả trước, họ phải đến các cửa hàng giao dịch Viettel và thực hiện nhiều thủ tục phức tạp và tốn thời gian, đồng thời phải chuẩn bị nhiều giấy tờ cá nhân khác nhau gây khó khăn.

Chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel online
Chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel online
Chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel online tại nhà với nhiều tiện ích

Ở nhà chuyển đổi: Khách hàng có thể thực hiện việc đổi tại nhà thay vì tới các điểm giao dịch Viettel. Việc này được thực hiện qua một số thao tác đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

Tại gia, bạn có thể đổi đăng kí từ dịch vụ trả sau sang trả trước chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh hoặc click chuột trên trang web rất đơn giản.

Tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng: Ban đầu, việc đi lại từ nhà đến các địa điểm giao dịch của Viettel sẽ được tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, với dịch vụ chuyển đổi trực tuyến này, bạn sẽ có thể giảm thiểu thời gian đợi đến và giải quyết các thủ tục liên quan.

Thực hiện việc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau trực tuyến tại nhà sẽ giúp giảm chi phí hơn so với việc thực hiện tại các điểm giao dịch trực tiếp, giúp tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Gói cước 4G viettel giá rẻ

Cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước Viettel online tại nhà trong 5 phút

Để thực hiện việc chuyển đổi thuê bao Viettel từ trả sau sang trả trước tại nhà một cách nhanh chóng, hiện tại có hai lựa chọn. Bạn có thể thực hiện thao tác chuyển đổi trên USSD hoặc qua sử dụng ứng dụng My Viettel.

Đối với USSD:

chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel bằng USSD
chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel bằng USSD
Chuyển đổi trả sau sang trả trước với USSD

Bước 1: Từ bàn phím của cuộc gọi thoại, bạn nhấn phím gọi *098#.

Nhấn nút ”Send” và nhập số ”00” vào khung chat trên màn hình điện thoại. Bước thứ hai đã được thực hiện.

Bước 3: Hộp thoại xuất hiện lại, lần này bạn nhập số “1” và chọn “Gửi”.

Hệ thống quản lý của Viettel sẽ hiển thị một cửa sổ chứa thông tin về thuê bao của bạn ở

Bước 4. Nếu bạn đồng ý chuyển đổi từ dịch vụ trả sau sang trả trước, hãy nhập “1” và lựa chọn “Gửi”.

Quá trình chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước của Viettel online tại nhà đã được hoàn thành bởi bạn. Bạn chỉ cần đợi hệ thống Viettel thực hiện các thay đổi, sau đó sẽ có thể sử dụng như một thuê bao trả trước. Trong giai đoạn này, thông thường Viettel sẽ xử lý rất nhanh.

Tìm hiểu về: Gói cước combo internet và truyền hình viettel

Đối với ứng dụng My Viettel:

Đối với ứng dụng My Viettel:
Đối với ứng dụng My Viettel:

Tải xuống ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng ký tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản My Viettel của bạn và nhập đầy đủ thông tin cần thiết. Tiếp theo là bước tiếp theo.

Bạn bấm chọn vào “Chi tiết” ở góc trên bên phải màn hình, sau đó tiếp tục chọn “Chuyển sang trả trước”.Bạn nhấn vào nút “ Tiếp tục ”.

Quá trình chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước Viettel online tại nhà của bạn đã được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

Vui lòng gọi đến số điện thoại 18008098 của tổng đài Viettel nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm về việc chuyển đổi trả sau sang trả trước Viettel trong thời gian 5 phút tại nhà. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Viettel sẽ hỗ trợ tận tình và cung cấp thông tin chi tiết cho quý khách.

Thông tin dành thêm cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *