chat zalo goi lai

My Viettel – cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đơn giản

Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin về ứng dụng My Viettel và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng sẽ giúp bạn tìm hiểu và sử dụng nó một cách hiệu quả.

Hãy cùng cập nhật thêm thông tin hữu ích thông qua bài viết dưới đây của viettel hcm. Bạn đã từng sử dụng ứng dụng My Viettel để tra cứu lịch sử cuộc gọi chưa?

Một trong những nhiệm vụ thường thấy trên ứng dụng My Viettel là tìm kiếm thông tin về lịch sử cuộc gọi. Chức năng này giúp người dùng biết được các số điện thoại đã liên hệ trong một khoảng thời gian nhất định và có thể tìm thấy các thông tin cần thiết về các cuộc gọi chỉ với vài thao tác.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người dễ dàng tìm kiếm lịch sử cuộc gọi khi cần thiết bằng ứng dụng My Viettel.

Xem thêm: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel đơn giản

Hướng dẫn cách dùng My Viettel để tra cứu lịch sử cuộc gọi

Những thao tác sau đây có thể hỗ trợ người dùng tìm kiếm lịch sử cuộc gọi một cách dễ dàng thông qua ứng dụng My Viettel.

Tiến hành cài đặt ứng dụng My Viettel trên thiết bị thông minh của bạn (tải My Viettel trên iOS qua Appstore hoặc trên Android qua CH Play) là bước đầu tiên. Kết thúc quá trình cài đặt bằng việc đăng nhập để sử dụng ứng dụng cho những mục đích quản lý thuê bao.

Lựa chọn chi tiết tài khoản chính bằng cách bấm nút “Tra cước” để hiển thị các hạng mục như: Chi phí sử dụng, Chi phí cuộc gọi nội mạng/đối ngoại, Chi phí tin nhắn nội mạng/đối ngoại, Chi phí dữ liệu (tương tự hình minh họa phía dưới);

– Bước 2.

App My Viettel - cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đơn giản
App My Viettel – cách tra cứu lịch sử cuộc gọi đơn giản
Hướng dẫn cách dùng My Viettel để tra cứu lịch sử cuộc gọi

Bước 3 là nhấn vào mục “Chọn loại cuộc gọi (nội mạng/ngoại mạng)” và nhập mã OTP đã được gửi đến số thuê bao đang sử dụng dịch vụ. Điều này là để đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của chủ thuê bao.

Sẽ có danh sách các số điện thoại đã thực hiện cuộc gọi từ số thuê bao của người dùng trong vòng 7 hoặc 30 ngày trước đó, tùy thuộc vào lựa chọn khi nhập mã OTP đúng ở bước 4.

App My Viettel
App My Viettel
Kết quả trả về sẽ là một danh sách các số điện thoại đã gọi đi từ thuê bao của người dùng trong 30 ngày vừa qua

Các tiện ích khi sử dụng My Viettel để xem lại lịch sử cuộc gọi

Chương trình chính thức của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel là My Viettel, được dùng trên các thiết bị thông minh để giúp người dùng quản lý tài khoản một cách thuận tiện hơn. Thao tác đơn giản và được nhiều người sử dụng My Viettel để kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Việc sử dụng My Viettel mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Nếu muốn tìm lại số điện thoại bất kỳ, có thể xem được các số điện thoại trong mạng nội bộ hoặc mạng bên ngoài mà khách hàng đã liên lạc và gửi tin nhắn trong vòng 30 ngày gần đây.
  • Về những cuộc gọi đó, có được thông tin về thời lượng, ngày giờ liên lạc và số tiền cước phải trả.
  • Các thao tác tra cứu hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng My Viettel, người dùng có thể sử dụng thoải mái;.
  • Để người dùng có thể kiểm tra tổng chi phí sử dụng trong tháng và thực hiện các tác vụ tra cứu lịch sử gửi tin nhắn, lưu lượng Dữ liệu trong tháng, được cung cấp kèm theo.
Sử dụng My Viettel để tra cứu lịch sử cuộc gọi có nhiều lợi ích hữu ích.
Những lợi ích khi sử dụng My Viettel tra cứu lịch sử cuộc gọi?

Các lưu ý quan trọng khi dùng My Viettel để kiểm tra lịch sử cuộc gọi.

Chú ý tới một số điểm sau đây để sử dụng My Viettel tìm kiếm lịch sử cuộc gọi hiệu quả và tránh những câu hỏi không cần thiết có thể xảy ra:

  • Để giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp thông tin khách hàng, Viettel sẽ yêu cầu nhập mã xác thực một lần để xác định liệu người dùng có phải là chủ sở hữu của tài khoản đang sử dụng ứng dụng hay không. Vì vậy, nếu đang sử dụng SIM trên điện thoại khác, người dùng cần chú ý đến tin nhắn xác thực một lần được gửi từ tổng đài.
  • Trong vòng 90 ngày gần đây, hệ thống có khả năng lưu trữ đến tối đa các cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel và hiển thị chúng trong 30 ngày để giúp khách hàng theo dõi dễ dàng. Nếu vượt quá thời hạn trên, quý khách có thể cần liên hệ trực tiếp tổng đài để được hỗ trợ trong việc tra cứu lịch sử cuộc gọi.
  • Thời điểm chính xác, thời lượng cuộc đàm thoại và chi phí của các cuộc đàm thoại đều được hiển thị để người dùng có thể tiện theo dõi và tìm kiếm thông tin mình cần.

Tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến việc sử dụng My Viettel để tra cứu lịch sử cuộc gọi và cung cấp số điện thoại Hotline 0862 888 248 hoặc truy cập vào trang web https://viettelhcm.vn/ để được hỗ trợ về các dịch vụ di động, Internet, truyền hình của nhà mạng Viettel.

Thông tin dành cho bạn:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *