chat zalo goi lai

Làm thế nào để tạm dừng, hủy hợp đồng internet Viettel?

Làm thế nào để tạm dừng, hủy hợp đồng internet Viettel? Những bước nên được thực hiện để thực hiện điều này? Trong trường hợp bạn yêu cầu tạm dừng sử dụng dịch vụ hoặc quyết định chấm dứt hợp đồng internet Viettel.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy hợp đồng nhanh chóng. Trên đây là những nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ để ngắt kết nối wifi Viettel thành công.

Tạm ngưng và hủy hợp đồng internet Viettel tại các cửa hàng giao dịch.

Có thể thắc mắc tại sao khi lắp đặt có nhân viên đến tận nhà nhưng khi hủy lại phải đến cửa hàng.

Trước khi lắp đặt cần nhân viên khảo sát hạ tầng mạng để đảm bảo hỗ trợ khách hàng tận nhà. Để thanh lý, quý khách cần đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên Viettel xác thực các thông tin cần thiết.

tạm dừng, hủy hợp đồng internet Viettel ở cửa hàng
tạm dừng, hủy hợp đồng internet Viettel ở cửa hàng

Việc ngừng hoặc hủy dịch vụ có thể được thực hiện bởi khách hàng bằng cách đến cửa hàng Viettel gần nơi cư trú nhất.

Để tạm ngừng hoặc khôi phục lại dịch vụ, chủ hợp đồng phải xuất trình CMND, giấy phép kinh doanh hoặc giấy giới thiệu của các công ty, tổ chức tại cửa hàng. Đối với các dịch vụ trung kế, Internet Leased Line, FTTH, khách hàng phải làm thủ tục hoặc thông báo bằng văn bản cho Viettel trước 15 ngày so với ngày dự kiến ​​tạm dừng.

Thời gian ngừng sử dụng internet Viettel tối đa là 180 ngày. Nếu sau 60 ngày đầu tiên mà khách hàng không gia hạn tạm ngưng, hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký của họ. Trong thời gian tạm dừng, Viettel sẽ không trừ cước thuê bao và các tháng khuyến mại sẽ không được tính.

Nếu quyết định hủy hợp đồng internet Viettel, bạn phải trả lại toàn bộ thiết bị mà Viettel đã cung cấp bao gồm modem, converter, đầu thu HD và các thiết bị khác. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải đợi cho đến khi kết thúc thời gian cam kết trước khi hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn hủy trước thời gian này, bạn sẽ phải chịu mức phí phạt là 300.000 VND. Ngoài ra, bạn sẽ cần trang trải chi phí phát sinh từ đầu tháng cho đến ngày chấm dứt hợp đồng.

 

Để được hướng dẫn chấm dứt hợp đồng internet Viettel, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài.

Vui lòng lưu ý rằng việc hỏi về gói hàng và các thủ tục cần thiết để tiến hành cửa hàng thanh lý/tạm ngưng. Khách hàng có thể được thực hiện bằng cách liên hệ với trung tâm cuộc gọi. Đáng chú ý, việc giải quyết các vấn đề liên quan đến việc ngừng, hủy hợp đồng internet Viettel qua điện thoại là không khả thi.

Do có khả năng bị cá nhân hủy hợp đồng trái thẩm quyền. Như vậy, Viettel yêu cầu khách hàng đến cửa hàng thực tế để xác thực yêu cầu hủy. Sau đây là các cách liên hệ với tổng đài internet Viettel:

chấm dứt hợp đồng internet Viettel, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài.
chấm dứt hợp đồng internet Viettel, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài.

Nếu cần hủy hợp đồng internet Viettel, nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt hướng dẫn các thủ tục cần thiết khi khách hàng gọi đến tổng đài 1800.8119.

Trước khi tiến hành thủ tục cắt wifi Viettel tại cửa hàng, cần kiểm tra gói cước đang sử dụng và thời hạn hợp đồng của thuê bao. Ngoài ra, các tài liệu cần thiết nên được nhắc nhở cho họ.

Để kiểm tra gói cước chính xác nhất, nhà mạng phải được khách hàng cung cấp địa chỉ lắp đặt, số CMND hoặc tên chủ hợp đồng.

Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn thủ tục tạm dừng, hủy hợp đồng internet Viettel chắc các bạn đã nắm rõ hơn về cách tạm dừng truy cập internet và các bước thực hiện để ngắt kết nối mạng Viettel. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ hotline bên dưới hoặc truy cập https://vnpthcm.vn để được hỗ trợ.

Bạn có thể xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *