chat zalo goi lai

Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi, loại nào tốt nhất?

Bạn đang tìm hiểu về thiết bị wifi lắp cho gia đình và tìm hiểu về Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi, loại nào tốt nhất? Thông tin dành cho bạn ngay sau đây.

Các phương tiện kết nối Wifi đã trở nên phổ biến khắp nơi hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả các bộ phát Wifi đều đáp ứng được mong muốn của khách hàng về tốc độ và phạm vi kết nối. Vì vậy, các thiết bị thu và mở rộng sóng Wifi đã được phát triển.

Vậy, liệu có nên sử dụng các thiết bị thu và mở rộng sóng Wifi và nếu có, thì loại nào là tốt nhất? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay bây giờ!

Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi, loại nào tốt nhất?
Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi, loại nào tốt nhất?

Bài báo tham khảo.

Thiết bị thu và kích sóng Wifi là gì? Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi?

Các loại thiết bị khác nhau như: Bộ khuếch đại Wifi, bộ thu phát Wifi, cục kích wifi, thiết bị mở rộng Wifi được gọi bằng nhiều tên khác nhau. Công dụng của thiết bị này là thu sóng Wifi từ nguồn phát gốc, sau đó tăng cường và mở rộng vùng phủ sóng. Đồng thời, nó cũng đảm bảo tốc độ truy cập mạng viettel ổn định.

Việc sử dụng bộ phát và tăng cường sóng Wifi có phải là cách tốt để giải quyết vấn đề kết nối không? Thật vậy, bộ đồ này đem lại nhiều tiện ích.

Sử dụng cải tiến tín hiệu mạng không dây và mở rộng vùng phủ sóng trong trường hợp bị giới hạn trong một khu vực nhất định, độ phủ sóng yếu và tín hiệu thường xuyên bị gián đoạn.

Với thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi này, người dùng có thể dễ dàng cài đặt tại nhà mà không cần phải sử dụng thêm bộ định tuyến hoặc bộ điều hợp, không cần phải kéo cáp, giúp giảm chi phí.

Được sử dụng đối với những căn nhà có diện tích rộng, có nhiều tầng, cơ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn và những địa điểm yêu cầu số lượng thiết bị kết nối lớn và đòi hỏi tốc độ truy cập ổn định, sản phẩm này sẽ là giải pháp thích hợp.

Khám phá thêm => Lắp mạng wifi Viettel tại Quận Bình Tân – Giá siêu rẻ

Thiết bị thu và kích sóng Wifi nào tốt nhất?

Dưới đây là danh sách để cùng tham khảo: Bộ thiết bị thu và phát sóng Wifi nào là tốt nhất trong số nhiều sự lựa chọn hiện nay?

Bộ dụng cụ thu và tăng sóng Home Wifi của Viettel.

Không thể phớt lờ Home Wifi Viettel khi nhắc tới các thiết bị mở rộng sóng Wifi. Thiết bị này áp dụng công nghệ Mesh để kết nối các điểm truy cập với nhau, hình thành một hệ thống mạng hoàn chỉnh. Hệ thống này có khả năng phủ sóng rộng và tốc độ truy cập ổn định.

Home Wifi của Viettel có những tính năng tuyệt vời sau đây:

Tín hiệu mạng không dây phủ sóng khắp căn nhà, xuyên qua mọi góc cạnh dù bị che khuất bởi bất cứ vật cản nào. Nhờ vậy, khi sử dụng thiết bị ở bất kỳ vị trí nào trong nhà đều có thể kết nối mạng một cách ổn định. Giải quyết vấn đề “vùng mất sóng” Wifi trong không gian sống.

Thiết bị sẽ tự động chuyển vị trí và kết nối Wifi với tốc độ ổn định nhất khi di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà, bởi vì sử dụng cùng một hệ thống mạng.

Các trang thiết bị thu và phát sóng Wifi Home Viettel có thể hoạt động ở tốc độ khác nhau thông qua 2 tần số khác nhau là 2.4 GHz và 5GHz. Chúng sẽ tự động chọn con đường và thay đổi tần số để đảm bảo tốc độ truyền tối đa và mượt mà nhất thông qua việc sử dụng đường đi thông minh.

Nếu không thể sử dụng dây mạng, Home Wifi Viettel là lựa chọn tối ưu cho các khu vực rộng và yêu cầu tính an toàn cao như nhà máy, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, vì không cần phải sử dụng dây mạng.

Home Wifi của Viettel có những tính năng tuyệt vời sau đây:
Home Wifi của Viettel có những tính năng tuyệt vời sau đây:

Xem thêm: Danh sách các gói cước mạng viettel giá rẻ

Bộ khuếch đại tín hiệu Wifi Totolink EX200 tốc độ 300Mbps.

Bộ phát sóng Wifi Totolink EX200 có tốc độ chuẩn N 300Mbps, được trang bị 2 ăng-ten 4dBi và có khả năng khuếch đại sóng Wifi rất tốt. Các khu vực góc tường, góc chéo hoặc có nhiều vật cản như nhà tắm, nhà vệ sinh, tầng cao sẽ được bao phủ mạnh mẽ bởi bộ phát sóng Wifi này. Đặc biệt, thiết bị này còn được thiết kế gọn nhẹ và bảo mật tốt, đồng thời mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Bộ phát sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro với chức năng thu và kích sóng.

Xiaomi Repeater Pro có khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng lên đến 40m, giúp phủ sóng Wifi toàn bộ không gian trong nhà. Bộ thiết bị phát sóng Wifi này trang bị Anten với băng thông 300MBps để cải thiện tốc độ truy cập và hỗ trợ tối đa 64 người dùng truy cập cùng lúc. Thiết kế của Xiaomi Repeater Pro rất đẹp mắt, nhỏ gọn với chất liệu nhựa cao cấp. Việc bật/tắt hoặc điều khiển bộ phát này rất đơn giản và dễ dàng.

Thiết bị phát sóng Wifi A301.

Tựa như một lựa chọn hàng đầu khi muốn mở rộng vùng phủ sóng Wifi, Tenda A301 có thể giúp loại bỏ những khu vực không sóng và điểm cạn trong ngôi nhà. Thiết bị này hỗ trợ chuẩn Wifi N, với tốc độ 300Mbps, có thể giúp mở rộng vùng phủ sóng và nâng cao tốc độ truy cập.

Tại sao nên dùng thiết bị thu và kích sóng wifi? đó là câu hỏi mà chúng tôi đã đáp ứng. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các gợi ý về thiết bị truyền tải Wifi có tốc độ cao, ổn định và phủ sóng rộng đang được yêu thích. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ Home Wifi Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 18008168 (Miễn phí) để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bạn có thể đang quan tâm:

  1. TV360 Viettel – Truyền hình Viettel – Cùng khám phá, cùng trải nghiệm!
  2. Lắp WiFi Viettel Vĩnh Long- Ưu đãi lớn Nhanh chóng, Tiện lợi
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *