chat zalo goi lai

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước và trả sau viettel

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước và trả sau viettel. Bạn Nạp tiền vào tài khoản Viettel trả trước hoặc trả sau là một quy trình đơn giản và thuận tiện để duy trì dịch vụ di động của bạn. Viettel cung cấp nhiều phương pháp nạp tiền linh hoạt cho khách hàng, bao gồm nạp qua thẻ cào điện thoại, sử dụng ứng dụng My Viettel, Internet banking, ví điện tử ViettelPay, Momo, và ZaloPay.

Sử dụng thẻ cào, My Viettel, dịch vụ Internet banking, hoặc nạp thẻ Viettel trả sau là các phương thức nạp tiền vào tài khoản Viettel thông dụng và dễ dàng.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để nạp tiền cho điện thoại với sự tiện lợi và đơn giản, ngoài phương thức truyền thống.

Viettelhcm sẽ chia sẻ với bạn các phương pháp nạp thẻ Viettel cho khách hàng trả trước và trả sau nhanh chóng trong bài viết dưới đây. Nhờ những hướng dẫn hữu ích này, bạn có thể nạp thẻ Viettel bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Tìm hiểu: Danh sách các gói cước internet Viettel

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước và trả sau viettel

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào điện thoại

Chắc chắn bạn đã quen thuộc với cách nạp tiền Viettel bằng thẻ cào nếu bạn là khách hàng sử dụng mạng di động Viettel từ trước đến nay. Các loại thẻ cào truyền thống có thể mang lại những lợi ích khi điện thoại của bạn không thể truy cập internet để nạp tiền trực tuyến.

Dành cho thuê bao trả trước

Hãy cào lớp bạc phủ ra để hiển thị mã số cần nhập sau khi đã mua thẻ cào. Việc nạp thẻ sẽ giúp bạn hoàn tất các bước thực hiện đơn giản này.

Khi áp dụng cú pháp *100*Mã số thẻ cào# và bấm nút Thực hiện cuộc gọi, bạn sẽ nhận được mã số ở phía sau lớp bạc.

Sau khi đã hoàn thành các giai đoạn, bạn chỉ cần đợi thông báo trả về thì sẽ hoàn tất.

Các nạp thẻ Viettel dành cho thuê bao trả sau

Bạn cũng có thể nạp tiền cho sim Viettel 4G thuê bao trả sau thông qua thẻ cào. Chỉ cần sử dụng cú pháp sau để nạp thẻ: *199*Mã số thẻ cào# và nhấn nút Gọi.

Tiếp theo, màn hình sẽ hiển thị một bảng biểu mẫu lựa chọn với những tùy chọn khác nhau:

 • Cước chưa được thanh toán.
 • Hóa đơn của tháng trước.
 • Trả tiền phí dịch vụ.
 • Thông tin nạp tiền.
 • Trả tiền cho cuộc gọi đến số điện thoại di động khác.

Sau đó, bạn lựa chọn nút số 5 để nạp tiền cho một loại thuê bao khác.

Tiếp đó, bạn tiếp tục thực hiện hành động sau: Nhập số điện thoại cần nạp tiền * Mã số thẻ nạp và ấn phím Gọi để hoàn thành.

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào dành cho thuê bao khác

Bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp *103*Số điện thoại muốn nạp tiền*Mã_số_thẻ_nạp# OK (Chi phí là 1.000đ/lần).

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng Viettel Money

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng Viettel Money trên smartphone > Lựa chọn ”Nạp tiền điện thoại”.
 • Hiển thị giao diện nạp tiền điện thoại ở Bước 2 > Lựa chọn số tiền nạp hoặc nhập số tiền vào ô tương ứng > Bấm ”Tiếp theo”.
 • Nhập password Viettel của bạn (bao gồm 6 số) vào ô tương ứng để hoàn tất việc nạp thẻ Viettel > Bấm “Xác nhận” > Bước ba.

Cách nạp tiền điện thoại bằng My Viettel

Tiếp theo, phần mềm này sẽ đề xuất cho bạn nhiều phương thức để nạp tiền mà không cần sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ cào.

 • Đăng nhập thành công vào ứng dụng của Viettel bằng tài khoản đã đăng ký là bước đầu tiên. Nếu bạn chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn phí từ App Store/CH Play.
 • Để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản Viettel, trên giao diện chính của ứng dụng, bạn cần lựa chọn mục ”Nạp tiền” ở bước thứ 2.
 • Tiếp theo, lựa chọn hình thức thanh toán và điền vào số thuê bao và số tiền cần nạp. Bạn có thể chọn thanh toán bằng ViettelPay hoặc Ngân hàng hợp tác. Bước 3 đã được hoàn thành.
 • Khi đã lựa chọn phương thức thanh toán, nhấn vào nút “OK” và sau đó nhấn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình nạp tiền điện thoại Viettel. Chú ý rằng số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng. Bước thứ tư.
nạp thẻ Viettel trả trước và trả sau viettel
nạp thẻ Viettel trả trước và trả sau viettel

Bạn không chỉ có thể nạp tiền cho bản thân khi sử dụng My Viettel, mà còn có thể nạp tiền cho người thân của mình. Điều này thực sự rất tiện lợi, phải không?

Nạp tiền điện thoại Viettel thông qua Internet banking

Việc nạp thẻ điện thoại bằng internet banking là một cách dễ dàng. Không chỉ Viettel mà cả MobiFone và Vinaphone cũng có thể được nạp thông qua phương thức này.

Nạp tiền điện thoại Viettel thông qua Internet banking
Nạp tiền điện thoại Viettel thông qua Internet banking

Bạn có thể làm theo hướng dẫn từng ngân hàng để sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp nạp tiền cho điện thoại di động. Bởi vì cách thao tác của từng ngân hàng là không giống nhau.

Nạp tiền Viettel bằng các ví điện tử ViettelPay, Momo, ZaloPay

Sử dụng các dịch vụ ví điện tử như ViettelPay, Momo hoặc Zalopay là phương pháp nạp tiền điện thoại hiện nay. Thao tác nạp tiền trực tiếp từ các ví này đem lại cho người dùng sự thuận tiện, tốc độ và hiệu quả cao.

Nạp tiền Viettel bằng các ví điện tử ViettelPay, Momo, ZaloPay
Nạp tiền Viettel bằng các ví điện tử ViettelPay, Momo, ZaloPay

Viettel cũng cung cấp nhiều gói cước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng. Hãy tham khảo và chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể nạp thẻ trả trước và trả sau viettel một cách dễ dàng. Chúng tôi hi vọng hướng dẫn nạp tiền Viettel của Viettelhcm sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công khi thực hiện việc nạp tiền.

Bạn xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *