chat zalo goi lai

Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh miễn phí – Tặng 4 tháng

Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh, Tp.HCM với công nghệ cáp quang tiên tiến nhất Khoảng thời gian mới đây trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thời cơ kinh nghiệm dịch vụ internet với tốc độ cao lên đến 500Mbps và dịch vụ truyền hình thế hệ mới dựa trên hệ thống cáp quang.

Đăng ký gấp rút qua tổng đài 0862 888 248 triển khai dịch vụ mau trong ngày. Mời quý khách nhìn thấy tiếp giá cước lắp mạng cáp quang Viettel Bình Chánh và chọn cho mình gói cước chuẩn nhất nhé!

Hiện nay, Viettel Bình chánh, TP.HCM vừa mới gửi cho đường truyền cáp quang đến hầu hết các tuyến đường, dự án trên khu vực địa bàn huyện như: Thị trấn Tân Túc, Xã Cần Giờ, An Phú Tây, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. Chung cư gồm có: Velora Vista, Mizuki Park, Sky Park, City Gate 5, Charmington Golf, West Gate, C’entella, Southern Park, The Easter City, Hoàng Quân Plaza, Terre Rosa, Conic, Khu dân cư 584,…nhằm tạo điều kiện cho tối đa nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của toàn bộ người dùng.

Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh
Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh

Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánhcho cá nhân, hộ gia đình

Nhằm đem đến tốt nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân tại thành phố biển duy nhất tp Hồ Chí Minh. Viettel vẫn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía Quý khách hàng đồng thời bổ sung thêm nhiều gói cước mới để người dùng có nhiều chọn khi đăng ký internet viettel giúp tiết kiệm số tiền và dùng có kết quả nhất.

Khoảng thời gian mới đây trong danh sách món hàng internet băng rộng của Viettel HCM có đến hơn 20 gói cước vừa mới gửi cho đến khách hàng, riêng hộ gia đình có 2 nhóm gói cước chính là Netplus và SuperNet:

Bảng giá gói cước internet viettel khách hàng cá nhân

Gói cướcTốc độGói cướcGói 6 tháng
SUN 1150Mbps180.000đ1,080,000đ
SUN 2250Mbps229.000đ1,374,000đ
SUN 3Không giới hạn ** + 01 WiFi279.000đ1,674,000đ
– ** Gói SUN 3: Băng thông tối đa 1Gbps và cam kết >300Mbps.
Trả trước 12 tháng: Tặng 01 tháng cước
Phí hoà mạng: 300,000đ

Xem thêm: Các gói cước 4G viettel tháng giá rẻ

Bảng giá combo internet và truyền hình Viettel:

Dánh sách các gói cước combo internet và tivi 360 viettel giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc nhất hiện nay.

Bảng giá combo internet và truyền hình Viettel o Bình Chánh
Bảng giá combo internet và truyền hình Viettel o Bình Chánh
Gói cướcTốc độGiá ngoại thànhGiá nội thành
SUN TV1150Mb + 1 WIFI210,000đ250,000đ
SUN TV2250Mb + 1 WIFI259,000đ275,000đ
SUN TV3Không giới hạn ** +1 WiFi309,000đ360,000đ
Gói combo kèm thiết bị Home WiFi
Star TV1150Mb + 2 WIFI240,000đ285,000đ
Star TV2250Mb + 3 WIFI275,000đ319,000đ
Star TV3Không giới hạn ** + 04 WiFi329,000đ389,000đ

** Gói SUN 3, Star 3: Băng thông tối đa 1Gbps và cam kết >300Mbps.

Trả trước 12 tháng: Trang bị Modem Wifi + Tặng 01 tháng cước

Gói trước Tivi trên dành cho smartTV. Cài trực tiếp App TV360 lên smartTV để xem truyền hình

chú ý về các gói Mesh: Quý khách hàng hoà mạng các gói cước Mesh ngoài modem wifi 2 băng tần 5GHz giống như những gói Fast thì khách hàng còn được trang bị thêm bộ phát sóng home wifi từ 1 đến 3 thiết bị giúp tăng trưởng khả năng phát sóng trong diện tích rộng, nhà có tầng lầu, hộ bán hàng,…

lắp mạng Viettel huyện Bình Chánh các gói combo cáp quang và truyền hình sẽ được trang bị thêm thiết bị giãi mã tín hiệu Box HD 4K, giúp tivi thường xem được youtube cùng nhiều tính năng độc đáo như: nhìn thấy lại chương trình đang phát trong vòng 2 ngày, ẩn/khoá kênh, kho phim chiếu rạp cập nhật thường xuyên và rất nhiều tính năng độc đáo khác chỉ có trên Viettel TV. So với Quý khách hàng dùng SmartTV thì Viettel sẽ cài đặt áp dụng xem truyền hình Viettel TV360 hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc trong nước.

Với dịch vụ truyền hình cáp của Viettel hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giản thoải mái đến quý khách và những người thân trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng, đăng ký gói combo này cũng giúp quý khách cắt giảm ngân sách đáng kể so với việc lắp riêng lẻ từng dịch vụ của từng đơn vị cung cấp khác nhau.

Thủ tục Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh

 • đối với người dùng là cá nhân: sẵn sàng bản nguồn căn cước công dân hoặc thẻ CCCD.
 • so với Quý khách hàng là Doanh Nghiệp: chuẩn bị GPKD + bình luận người đại diện, dấu tròn.

Khuyến mãi lắp mạng wifi huyện Bình Chánh

Chi nhánh Viettel huyện Bình Chánh, Tp. Hcm đã có chương trình ưu đãi sale off cước thấp nhất nhằm tri ân khách hàng vừa mới tin tưởng sử dụng dịch vụ cố định băng thông rộng của Viettel trong suốt thời gian qua, theo đó người dùng khi có nhu cầu Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh. Sẽ được miễn phí lắp đặt, khuyến mãi đến 30% so với khoảng giá niêm yết chỉ từ 185.000đ/tháng, cho mượn thiết bị modem băng tần kép 5GHz mới nhất gần đây và vô vàng ưu đãi không giống khi đăng ký wifi tại huyện Bình Chánh mời bạn đọc tiếp ngay sau đây:

 • free thiết bị modem wifi 2 băng tần các loại như: Huawei HG8145V5, ZTE ZXHN F670L, H196A, bộ thiết bị home wifi trị giá đến 2.100.000đ và bảo hành suốt tiến trình sử dụng.
 • free lắp đặt 100% khi gia nhập đóng trước tiền cước từ 6 tháng trở lên.
 • Nâng cấp băng thông X2 free cho người dùng.
 • Tặng ngay 1 – 5 tháng cước khi tham dự đóng trước cước.
 • Nhiều gói cước đa dạng easy lựa chọn, hợp lý với tất cả mọi người.
 • Trọn gói combo internet và truyền hình TV Smart siêu cắt giảm chỉ từ 185.000đ/tháng.
 • Có nhân viên tư vấn và làm hợp đồng tận nơi, k tốn công di chuyển xa xôi.
 • Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh có phải cáp quang không?
 • Tại Bình Chánh Hiện nay Viettel đang đầu tư mạng cáp quang đến hầu hết các xã như: Bình Khánh, An Thới Đông, Long Hoà, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An và Thị trấn Cần Thạnh. Đánh dấu thành đạt không ngừng của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân Đội vươn đến ốc đảo xanh của tp. HCM

Hạ tầng cáp quang dày đặc nhưng nếu có nhu cầu lắp đặt người dùng cần liên hệ nhân sự qua số điện thoại 0862 888 248 để thăm dò khả năng đáp ứng mạng, báo lại hiệu quả ngay sau 10 phút. Một số khu vực có thể hết port do quá nhiều người đăng ký mong quý khách cảm thông, Viettel sẽ chăm chỉ bổ sung và nâng cấp mau nhất để tạo điều kiện cho quý khách.

Thông tin liên hệ Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh

1. Gọi ngay đến tổng đài Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh: 0862 888 248 để mang đến địa chỉ cần lắp đặt và nghe nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất, đội ngũ nhân viên làm hợp đồng tại địa chỉ do Quý khách hàng chỉ định.

2. Đến cửa hàng giao dịch Viettel tại huyện Bình Chánh tại địa chỉ: 583 đường Rừng Sác, xã Bình Khánh, huyện Bình Chánh để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và làm hợp đồng. Thời gian làm việc của quầy giao dịch là từ 07:30 – 18:30 toàn bộ các ngày trong tuần, xem địa chỉ cửa hàng Viettel Bình Chánh trên bản đồ tại đây

Nhà tôi ở xã Phong Phú đã sử dụng internet và truyền hình Viettel, giờ tôi chuyển nhà đến xã Bình Hưng đường quốc lộ 50 thì có chuyển được không? Giá cả và thủ tục biến đổi địa chỉ như thế nào?

Bạn cần liên hệ hotline Viettel huyện Bình Chánh số 0862 888248 để cung cấp đa số, chính xác địa chỉ cần chuyển đến để Viettel khảo sát khả năng đáp ứng dịch vụ tại địa chỉ mới được hay k nhé! Bạn chỉ cần mang theo thiết bị do Viettel mang đến trước đây như: modem wifi, đầu thu HD đến địa chỉ mới để kỹ thuật viên cài đặt lại, lưu ý là bạn không phải mất khoảng phí nào cho việc chuyển địa chỉ internet Viettel nhé.

Tôi bán hàng quán cafe tại Bình Chánh trông đợi lắp giá gói cước internet Viettel có tốc độ mau cho khách dùng, diện tích quán tôi 300m² thì đăng ký gói nào là phù hợp?

Để đáp ứng gói cước hợp lý cho hộ gia đình, hộ bán hàng có diện tích rộng hoặc nhiều tầng Viettel vừa mới thiết kế những gói cước MESH được trang bị modem wifi 2 băng tần kép kèm theo là thiết bị home wifi (wifi mesh) do Viettel đem đến giúp loại bỏ vùng chết, phủ sóng rộng đến mọi ngóc nghách trong nhà, cho dù nhà nhiều tầng hay dưới hầm xe, với home wifi sẽ giúp tăng lên nang lực chịu tải lớn, phủ sóng đều hơn,…

Với diện tích 300m² Anh/chị chỉ cần đăng ký gói cước MESH3 của Viettel với tốc độ 300Mbps, có giá cước vận dụng tại Bình Chánh là 299.000đ/tháng, ngoài modem 2 băng tần kép được trang bị free còn được trang bị thêm 3 thiết bị homewifi, đây là gói cước tối ưu nhất dành cho nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Khi có nhu cầu Lắp mạng wifi Viettel Huyện Bình Chánh, Tp.HCM trước tiên quý khách hãy tìm hiểu kỹ các gói cước ở post trên xem mức giá nào và tốc độ bao nhiêu là chuẩn với nhu cầu sử dụng của mình, sau đó gọi điện thoại hoặc chat zalo cho nhân viên Viettel để được tư vấn thêm về khuyến mại hiện hành. Viettel sẽ triển khai dịch vụ khẩn trương trong vòng 24h cho toàn bộ Quý khách hàng, Trân trọng cảm ơn!

Bạn có thể quan tâm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *