chat zalo goi lai

Gói cước Internet F300 Viettel – 300Mbps cho Doanh Nghiệp

Đẩy mạnh kinh doanh với Gói cước Internet F300 Viettel của Internet cáp quang Viettel. Trải nghiệm tốc độ internet nhanh như chớp, được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Công nghệ cáp quang là nền tảng của dịch vụ truy cập internet tiên tiến nhất hiện nay, được gọi là Internet Cáp quang Doanh nghiệp (FTTH), cung cấp tốc độ cực nhanh.

Để các doanh nghiệp hoạt động bình thường, điều bắt buộc là phải có kết nối internet cáp quang ổn định và nhanh chóng với giá cả phải chăng. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, Viettel đã cho ra đời các gói cước cáp quang như gói cước F300 N đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu này.

Gói cước Internet F300 Viettel
Gói cước Internet F300 Viettel

Tổng quan Gói cước Internet F300 Viettel cho công ty

Đối với những công ty cần 20-30 thiết bị thì gói cước internet cáp quang F300 N của Viettel là giải pháp hoàn hảo. Gói này phục vụ cho tất cả các yêu cầu kết nối kinh doanh và tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai các ứng dụng như máy chủ thư và lưu trữ. Hơn nữa, nó đi kèm với nhiều dịch vụ giá trị gia tăng bao gồm IPTV, hội nghị truyền hình và tích hợp camera IP.

Băng thông Gói cước Internet F300 Viettel

Trải nghiệm khả năng kết nối liền mạch với chất lượng truyền nhất quán, độ suy giảm tín hiệu tối thiểu và tốc độ tải lên/tải xuống đối xứng để đáp ứng nhu cầu của nhiều thiết bị đồng thời.

Trải nghiệm tốc độ tải xuống và tải lên nhanh như chớp với tốc độ 300Mbps mỗi tốc độ với băng thông nội địa của chúng tôi. Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​khả năng kết nối tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Băng thông toàn cầu bắt buộc không dưới 8 megabit/giây đã được thiết lập.

  • 5 IP tĩnh.

GIÁ CƯỚC

  • 6.050.000 VNĐ/tháng

KHUYẾN MÃI

Trải nghiệm kết nối internet không gián đoạn với modem wifi 2 băng tần 4 cổng hàng đầu. Hãy yên tâm khi biết rằng dịch vụ khách hàng đáng tin cậy sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng, vì nó đi kèm với chế độ bảo hành toàn diện.

Thanh toán trước đảm bảo khách hàng không mất chi phí lắp đặt mạng viettel. Các lựa chọn thanh toán bao gồm trả trước sáu tháng, trả trước một tháng, trả trước mười hai tháng và trả trước mười tám tháng, mỗi lần trả thêm ba và bốn tháng nữa. Tận hưởng trải nghiệm cài đặt miễn phí với bất kỳ tùy chọn thanh toán trước nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *