chat zalo goi lai

Gói cước combo MESH1 TV internet và truyền hình Viettel

Bạn đang tìm kiếm gói cước internet và truyền hình hấp dẫn với giá cả phải chăng? Hãy cùng trải nghiệm gói cước combo MESH1 TV và truyền hình Viettel ngay hôm nay. Với gói Mesh1 Viettel giá rẻ, bạn sẽ có được tốc độ mạng ổn định, cho phép bạn truy cập internet một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn.

Với quy trình lắp đặt mạng Viettel nhanh chóng, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể sử dụng internet và truyền hình của mình. Đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí của gói cước combo internet MESH1 và truyền hình Viettel.

Gói cước combo MESH1 TV và truyền hình Viet
Gói cước combo MESH1 TV và truyền hình Viet

Bảng giá gói combo MESH1 TV và truyền hình Viettel 

Thông tin gói cước combo Mesh1:

  • Gói băng thông: 150Mbps
  • Trang bị 01 router + 01 wifi Mesh
  • Ap Truyền hình TV360 viettel cài trên smartTV

Nhận được 1 – 3 tháng sử dụng miễn phí khi thanh toán trước cho các khoản cước nhất định như sau:

Phương án hoà mạng 6 tháng 12 tháng
Tổng tiền cước cho khu vực ngoại thành, 61 tỉnh 1.434.000 VNĐ 2.868.000 VNĐ
Tổng tiền cước cho khu vực nội thành 1.650.000 VNĐ 3.300.000 VNĐ
Thời gian trừ cước và khuyến mãi thêm  Đóng 6 tháng tặng thêm 01 tháng Đóng 12 tháng tặng thêm 03 tháng

Xin vui lòng liên hệ để có thông tin chính xác về số tháng được áp dụng khuyến mãi, vì nó có thể khác nhau tùy vào thời điểm. Lưu ý rằng giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%.

TẠI ĐÂY, trong trường hợp quý khách không có nhu cầu xem chương trình truyền hình, có thể tham khảo giá cước gói MESH1 của Viettel.

Hướng dẫn đăng ký gói combo MESH1 TV

Để đăng ký gói cước combo internet MESH1 viettel, khách hàng có thể thực hiện các bước sau đây. Trước hết, khách hàng cần truy cập trang web của Viettel hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ.

Bước 1: Chọn gói cước MESH1 và đăng ký Khách hàng sẽ chọn gói cước combo internet MESH1 và đăng ký thông tin cá nhân cũng như địa chỉ lắp đặt mạng. Việc đăng ký có thể được thực hiện trực tiếp trên website hoặc qua các hình thức khác như điện thoại, email,…

Bước 2: Kiểm tra tình trạng kết nối mạng tại địa chỉ lắp đặt Sau khi đăng ký, nhân viên của Viettel sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra tình trạng kết nối mạng tại địa chỉ lắp đặt. Nếu tình trạng kết nối tốt, tiến trình lắp đặt sẽ được tiếp tục.

Bước 3: Lắp đặt mạng và truyền hình Viettel Sau khi kiểm tra tình trạng kết nối mạng, nhân viên của Viettel sẽ tiến hành lắp đặt mạng và truyền hình. Thời gian lắp đặt có thể khác nhau tùy vào địa chỉ và tình trạng kết nối mạng.

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán Sau khi hoàn tất lắp đặt mạng và truyền hình, khách hàng sẽ kiểm tra lại tình trạng kết nối và các chức năng của gói cước MESH1. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết với Viettel.

Với các bước đơn giản như vậy, khách hàng sẽ có thể đăng ký gói cước combo internet MESH1 của viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước combo MESH1 TV và truyền hình
Hướng dẫn đăng ký gói cước combo MESH1 TV và truyền hình

Hãy liên hệ để tư vấn gói cước wifi Mesh1 TV Viettel.

Vậy là bạn đã biết đến gói cước combo internet MESH1 và truyền hình Viettel – một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu truy cập internet và xem truyền hình của bạn. Với gói cước Việt Nam giá rẻ, bạn sẽ có tốc độ mạng ổn định và được hỗ trợ lắp mạng Viettel HCM nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, gói Mesh Viettel hỗ trợ wifi phụ, giúp bạn tận hưởng mạng internet ổn định và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm về gói cước combo internet MESH1 và truyền hình Viettel, hãy liên hệ ngay với tổng đài Viettel HCM theo số điện thoại 0862888248 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với gói cước Việt Nam giá rẻ, tốc độ mạng ổn định và dịch vụ lắp mạng Viettel HCM chuyên nghiệp. Hãy đăng ký ngay hôm nay và trở thành khách hàng của Viettel để được hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho bạn.

Bạn có thể đang tìm hiểu:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *