chat zalo goi lai

Tổng hợp cửa hàng Viettel Quảng Bình MỚI NHẤT

Thông tin Tổng hợp cửa hàng Viettel Quảng Bình mới nhất. Cửa hàng viettel hỗ trợ cả ngày thứ 7 và chủ nhật cũng như các ngày lễ.

Để thực hiện các giao dịch như đăng ký sim chính hãng chuẩn hóa thông tin, thanh toán, chuyển khoản, đăng ký eSim, Internet, truyền hình, bạn có thể đến các quầy giao dịch của cửa hàng Viettel tại Quảng Bình.

Dưới đây là danh sách địa chỉ chi tiết của cửa hàng Viettel Quảng Bình để bạn có thể di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Hãy đọc kỹ bài viết này nhé!

Tổng hợp cửa hàng Viettel Quảng Bình MỚI NHẤT
Tổng hợp cửa hàng Viettel Quảng Bình MỚI NHẤT

Cửa hàng Viettel Tp Đồng Hới, Quảng Bình đang trở thành một trong những điểm đến ưa thích khi muốn giao tiếp trực tiếp với Viettel, nhờ đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, tư vấn chi tiết và cụ thể.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về điện thoại, Internet, truyền hình, Viettel còn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích khác nhau tại các cửa hàng Viettel Quảng Bình, bao gồm thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim và mua hàng trực tuyến, kèm theo các dịch vụ viễn thông. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc, đặc biệt tại Quảng Bình.

Địa chỉ chi tiết cửa hàng Viettel Quảng Bình

Khu vực Địa chỉ
Tp. Đồng Hới Số 29 đường Trần Quang Khải, Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Quảng Ninh TK5, TT Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình
Quảng Trạch Thôn Di Lộc Quảng Tùng, Quảng Trạch, Quảng Bình
Tuyên Hoá Tiểu khu 2, Thị Trấn Đồng Lê, Tuyên Hóa, Quảng Bình
Minh Hoá Tiểu Khu 1 Thị Trấn Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng Bình
Lệ Thuỷ Thị Trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình
TX.Ba Đồn Minh Lợi, Quảng Thọ, TX Ba Đồn, Quảng Bình
Bố Trạch TK2, TT Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình
Thôn Hà Lời, Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình
Thời gian làm việc từ: 07:30 đến 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Để mua các sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop,… Với giá cả phải chăng, bạn có thể đến siêu thị Viettel Store. Nếu muốn vận chuyển hàng hoặc gửi hàng, hãy đến Viettel Post Quảng Bình.

Tuy nhiên, cửa hàng Viettel Quảng Bình chỉ cung cấp dịch vụ liên quan đến viễn thông như đã nêu ở trên, do đó, để được phục vụ nhanh chóng bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Lưu ý!

Để giúp bạn dễ dàng di chuyển, dưới đây là địa chỉ chi tiết của cửa hàng Viettel Quảng Bình. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp cần phải liên hệ trực tiếp với nhân viên của Viettel. Cảm ơn bạn đã đọc.

Danh sách các gói cước internet viettel tại Quảng Bình

Sau đây là tổng hợp các gói cước mạng cáp quang viettel tại Quảng Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn lắp một đường truyền cáp quang ổn định.

Gói cướcTốc độGiá/tháng (bao gồm VAT)
SUN 1150Mbps + 01 WiFi180.000đ
SUN 2250Mbps + 01 WiFi229.000đ
SUN 3Không giới hạn ** + 01 WiFi279.000đ
Gói cước thêm wifi Mesh
Star 1150Mbps + 02 WiFi210.000đ
Star 2250Mbps + 03 WiFi245.000đ
Star 3Không giới hạn ** + 04 WiFi299.000đ
– ** Gói SUN 3, Star 3: Băng thông tối đa 1Gbps và cam kết >300Mbps.
- Thanh toán gói 12 tháng tặng thêm 01 tháng miễn phí
- Phí hoà mạng: 300,000đ
Danh sách các gói cước internet viettel tại Quảng Bình
Danh sách các gói cước internet viettel tại Quảng Bình

Khi muốn đặt mạng Viettel tại Đồng Hới hoặc bất kỳ vùng khác của Quảng Bình, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Viettel số 0862 888 248. Tại đó, nhân viên sẽ tư vấn và kiểm tra dịch vụ cho bạn về nhà mới, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại đến cửa hàng. Hơn nữa, bạn không phải bận tâm đến việc đến cửa hàng để làm điều này!

Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng viettel tại Hà Tĩnh

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *