chat zalo goi lai

Hướng dẫn Cách chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng, nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu về thông tin chuyển sang mạng viettel nhưng giữ số điện thoại cũ. Sau đây là hướng dẫn Cách chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng, nhanh chóng.

Chương trình chuyển mạng giữ số vừa mới được triển khai gần 2,5 năm với sự tham gia của MobiFone, VinaFone, Viettel và Vietnamobile. Từ khi ngày 16/11/2018 đến ngày 5/5/2021 đang có tổng cộng 3.212.030 thuê bao đăng ký cmgs qua lại giữa các nhà mạng nói trên, trong đó 2.147.932 thuê bao chuyển mạng sự phát triển, còn lại vừa mới trong quá trình xử lý hoặc vừa mới huỷ, từ chối.

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Trước khi đăng ký chuyển mạng k đổi số điện thoại từ các mạng khác sang Viettel, chủ thuê bao phải đáp ứng được các điều kiện sau.

Cách chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng
Cách chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng

Điều kiện đối với thuê bao trả sau.

  • Thông tin thuê bao phải đầy đủ, chuẩn xác đối với hợp đồng đáp ứng .
  • Đảm bảo thuê bao ko được nợ cước, đã thanh toán cước phí ở tháng trước ở nhà mạng cũ.
  • Thuê bao đảm bảo không được dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng trước hoặc vừa mới trong quá trình đăng ký dịch vụ chuyển vùng.

Điều kiện so với thuê bao trả trước.

  • Chủ thuê bao đang thực hiện đăng ký thành công thông tin chính chủ với nhà mạng cũ.
  • Thuê bao đang kích hoạt sử dụng trước đây 90 ngày mới được tham gia chuyển mạng giữ số.

Nếu cá thuê bao đã trong quá trình chuyển quyền sở hữu, đang trong quá trình điều tra vì vi phạm pháp luật, sẽ k được du nhập dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.

Nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel

Nếu bạn vẫn vừa mới băn khoăn không biết chuyển mạng giữ số nên lựa chọn mạng nào. Hãy kinh nghiệm thử gói cước internet Viettel doanh nghiệp ngay.

Nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel nhiều ưu đãi
Nên chuyển mạng giữ số sang mạng Viettel nhiều ưu đãi

Viettel với 130.000 trạm phát sóng BTS lớn trên cả nước

Là Doanh nghiệp viễn thông có hạ tầng mạng lưới lớn nhất VN với gần 130.000 trạm phát sóng, Viettel cũng sở hữu nền tảng trạm 4G nhiều nhất, khoảng 50.000 trạm phát. Con số này sẽ sớm chạm mốc 60.000 trạm trong quý II/2019 khi nhà mạng này triển khai bổ sung theo cấp phép của Bộ TT&TT trên băng tần 2100MHz tại 15 tỉnh, tp lớn. Việc đầu tư bổ sung này sẽ khiến Viettel gói cước wifi có thể tăng lên dung lượng mạng thêm 25-50% và tăng tốc độ giúp sức Quý khách hàng thêm 30-50%.

Viettel đã phủ sóng rộng ra toàn cầu

bây giờ, vùng phủ sóng của các gói Viettel wifi ko chỉ hạn chế trong lãnh thổ đất liền, biển đảo viet nam, mà còn hiện diện tại 10 đối tượng nước ngoài. Riêng trong khu vực Đông Nam Á, các người dùng ở Lào, Campuchia và Myanmar đều được hưởng lợi về cước roaming k chênh lệch đối với ở viet nam.

Nếu vừa mới dùng gói cước Viettel internet tới Lào, Campuchia hay Myanmar, người dùng có thể gọi điện, nhắn tin cho các thuê bao Viettel đang ở Viet Nam với cước gọi và data roaming tương đương trong nước.

Viettel đã phủ sóng tới 70 triệu thuê bao trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Tại Việt Nam, gói cước mạng wifi Viettel sở hữu con số người dùng lên tới 70 triệu thuê bao. Nhiều hơn tổng số thuê bao của tất cả nhà mạng không giống cộng lại. Với cộng đồng người sử dụng lớn, Viettel đã tạo dựng lợi thế tự nhiên cho từng người dùng của mình so với người sử dụng của những nhà mạng không giống. Khách hàng bị thu hút bởi dịch vụ chuyển mạng giữ số điều kiện rất dễ dàng, việc sử dụng dịch vụ với những mức giá rẻ và đồng thời các cuộc gọi trong nội mạng cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Viettel có chế độ dành riêng cho người dùng thân thiết

Chuyển mạng giữ số có lợi gì sau khi trở thành Quý khách hàng cao cấp? Tất cả các Quý khách hàng đạt hạng kim cương/vàng trong chương trình Viettel Privilege sẽ được Viettel tặng thêm thẻ VIP (Hạng Titan) chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines.

Khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi đặc biệt giống như khu vực rà soát in riêng, lối đi riêng qua làm chủ an ninh hay lên máy bay. Đặc biệt, các khuyến mại về phòng chờ hạng thương gia của Viettel cũng được áp dụng cho Quý khách hàng đi mọi hãng bay không giống, chứ k riêng chỉ với Vietnam Airlines.

Nhà mạng duy nhất làm chủ nền tảng tính cước theo thời gian thực.

hiện nay, Viettel đang là nhà mạng duy nhất tại VN kiểm soát nền tảng tính cước theo thời gian thực (OCS). Viettel đang kết hợp được nang lực làm chủ OCS và áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào khai thác dữ liệu lớn (Big Data) đang được tư duy, giúp Viettel nắm bắt mau và chuẩn xác nhất nhu cầu của người sử dụng trong từng thời điểm.

Viettel đã có nang lực thiết kế cho mỗi khách hàng một gói cước, một chính sách riêng biệt. Nhờ có khả năng này, Viettel tuỳ biến và đưa ra chính sách cho các gói cước linh hoạt, một mình hóa cho từng nhóm nhỏ Quý khách hàng hợp lý nhất với từng nhu cầu.

6 bước tiến hành dịch vụ chuyển đổi mạng giữ số sang Viettel.

Vậy khi trông mong dùng lắp đặt mạng Viettel, các bước tiến hành dịch vụchuyển mạng giữ số là gì ?

Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Ở bước trước hết trong 6 bước đổi nhà mạng giữ nguyên số sang Viettel, khách hàng gửi yêu cầu chuyển mạng giữ số sang sử dụng các gói cước wifi của Viettel bằng một trong 2 cách sau:

  • Đến trực tiếp các trung tâm chi nhánh của Viettel trên toàn quốc.
  • Gọi đến số hotline hỗ trợ 24/7: 0985.106.106 để được giúp sức nhanh nhất.

Trong 2 cách trên, Viettel khuyên rằng khách hàng lựa chọn phương thức thứ 2. Công thức này khá tiện ích, gấp rút như các giải pháp trực tuyến khác. Và đặc biệt là có nhân viên đến tận môi trường làm thủ tục dịch vụ chuyển mạng giữ số luôn.

Bước 2: Làm thủ tục chuyển mạng giữ nguyên số Viettel.

người dùng làm thủ tục chuyển mạng giữ số tại đại lý Viettel hoặc liên hệ nhân sự Viettel để làm tại nhà. Hãy chuẩn bị trước chứng minh nhân dân một mình và các con số đã sử dụng.

Bước 3: Nộp cước phí chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Tiến hành nôp cước chuyển mạng giữ nguyên số theo quy định của nhà mạng và nhận các con số.

Bước 4: Nhắn tin đăng ký chuyển mạng giữ số.

Hãy gửi tin nhắn đến trung tâm chuyên mạng quốc gia theo cú pháp sau:

  • YCCM GỬI 1441 (Miễn phí)

Bước 5: Nhận thông báo kết quả qua inbox.

Nếu dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công: Quý khách hàng sẽ nhận được sms “Khách hàng nhận lịch chuyển mạng của Trung tâm chuyển mạng quốc gia… “

Nếu trong trường hợp dịch vụ chuyển mạng giữ số thất bại: khách hàng sẽ nhận thông báo kèm theo lý do từ chối cụ thể.

Bước 6: khởi đầu dùng các gói Viettel wifi.

Quý khách hàng lắp số sim Viettel mà nhân viên đang đưa, bắt đầu dùng dịch vụ theo lịch thông báo của Trung tâm chuyển mạng đất nước. Nếu quá trình chuyển đổi hoàn tất, gói cước wifi không đây Viettel sẽ nhắn tin thông báo cho Quý khách hàng thông qua tin nhắn. Sau khi nhận được sms thông qua, quý khách vừa mới có thể thoải mái sử dụng thuê bao di động của mình giống như ban đầu.

Cước phí chuyển mạng giữ số sang Viettel.

Viettel đã chốt phương án cước dịch vụ chuyển mạng giữ số trọn gói là 30.000đ/ thuê bao trả trước và 40.000đ/ thuê bao trả sau (Mức giá cập nhập từ 8/4/2019). Khách hàng sẽ không phải quay lại nhà mạng cũ để trả thêm phí chuyển đi nữa.

Thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số bao lâu thì được?

Vậy chuyển mạng giữ số bao lâu hiệu quả thành công? Thời gian thực hiện chuyển mạng giữ số sang Viettel trong vòng tối đa 1-3 ngày. Thời gian thuê bao bị gián đoạn dịch vụ khi chuyen mang giu so sang Viettel tối đa là 2 giờ. Thời gian tối thiểu giữa 2 lần chuyển mạng là 90 ngày.

Thông tin dành cho bạn:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *