chat zalo goi lai

Thông tin địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận bạn đang tìm

Chào mừng bạn đến với cửa hàng Viettel Phú Nhuận! Nằm ở trung tâm quận Phú Nhuận. Cửa hàng chúng tôi là điểm đến lý tưởng cho tất cả những ai muốn tìm hiểu và trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của Viettel.

Đến với cửa hàng Viettel Phú Nhuận, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn. Cửa hàng chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm từ điện thoại di động, thiết bị công nghệ, đến các gói cước internet wifi viettel và di động và dịch vụ viễn thông.

Hãy đến Viettel hàng cửa ở Phú Nhuận để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu bạn chưa biết địa chỉ, bạn có thể tìm kiếm thông tin giao hàng để tìm được địa chỉ ở Quận cần đến.

Thông tin địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận
Thông tin địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận

Thông tin địa chỉ cửa hàng Viettel Phú Nhuận

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel Phú Nhuận

Tên cửa hàng CHTT Phan Đăng Lưu
Địa chỉ 91 Phan Đăng Lưu, phường 7, Phú Nhuận.
Điện thoại 02866551368
Thời gian làm việc 08:00 – 20:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Phục vụ Mua/đổi sim, eSim, thẻ cào, đăng ký sim chính chủ, Viettel Money, dịch vụ chuyển tiền, chuyển đổi gói cước di động/internet, chuyển chủ quyền di động/internet,…

Lưu ý quan trọng: Cửa hàng Viettel chỉ phục vụ các vấn đề liên quan như trên, vì vậy bạn cần chú ý để không nhầm lẫn với Viettel Store (cửa hàng bán lẻ các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,…Tương tự siêu thị thế giới di động) hoặc Viettel Post (dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá).

Bạn cần sắp xếp các tài liệu cần thiết để thuận tiện cho thủ tục giao dịch nhanh chóng khi đến cửa hàng Viettel ở khu vực Phú Nhuận.

Thông tin về cửa hàng Viettel Phú Nhuận đã được cung cấp cho bạn truy cập website: https://viettelhcm.vn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đến mua sắm tại đây. Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký dịch vụ internet Viettel, xin vui lòng liên hệ tổng đài viettel: 0862 888 248 để được tư vấn về các gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn không cần phải di chuyển đến cửa hàng nữa. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể đang quan tâm:

  1. Gói Cước WiFi6 Viettel Siêu Tốc- Bước Đột Phá Công Nghệ Mới
  2. internet leased line Viettel – Ổn định & bảo mật cao
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *