chat zalo goi lai

VCar Viettel là gì? Trọn bộ sản phẩm chuẩn Nghị định 10

VCar Viettel là một giải pháp thông minh cho ô tô được biết đến, mang đến sự tiện dụng và những trải nghiệm mới lạ cho người dùng tại Việt Nam. Nếu bạn chưa rõ về thiết bị này, đừng lo lắng, viettelhcm.vn sẽ giới thiệu tất cả thông tin và chức năng của VCar Viettel – kết nối thông minh cho xe ô tô qua bài viết này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

VCar Viettel là gì?
VCar Viettel là gì?

1. VCar Viettel là gì ?

Một sản phẩm được gọi là VCar Viettel được tạo ra để kết nối thông minh cho phương tiện ô tô. Nó cung cấp tiện ích bao gồm nhiều chức năng như: đánh giá hành vi lái xe, báo lỗi xe, cung cấp wifi tốc độ cao, định vị GPS, đề xuất trạm xăng tự động, theo dõi hành trình và liên hệ cứu hộ khi có sự cố xảy ra.

Đặc biệt là với những người lái xe mới hoặc quá bận rộn, khi không có nhiều thời gian để bảo dưỡng xe, thiết bị này sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi con đường và rất phù hợp. Nếu bạn thường xuyên phải lái xe trên những con đường dài, thiết bị này sẽ rất hữu ích.

Liên kết VCar Viettel với xe hơi qua cổng OBD-II, cổng này thường được đặt ở phía dưới bảng điều khiển gần ghế lái.

Giải pháp VCar Viettel cho xe ô tô
Giải pháp VCar Viettel cho xe ô tô

Tham khảo các gói cước của VCar Viettel – Kết nối thông minh cho xe ô tô

 • Gói vCar BASIC (không bao gồm dữ liệu phát wifi) có giá 30.000đ mỗi tháng.
 • Gói dịch vụ vCar VIP (bao gồm 2GB dữ liệu tốc độ cao/ngày để phát wifi) có giá 100.000đ/tháng.
 • Khi thanh toán trước, bạn sẽ được hưởng ưu đãi như sau: nếu thanh toán trước 6 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 1 tháng dịch vụ, còn nếu thanh toán trước 12 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 2 tháng dịch vụ.

Lưu ý:.

 • Đầu tiên, khách hàng cần thực hiện mua sắm thiết bị VCar Viettel qua mạng. Tiếp theo, các nhân viên giao hàng của Viettel sẽ tới và hướng dẫn khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.
 • Thiết bị này chỉ có thể sử dụng sim của Viettel và phải tuân thủ gói cước của Viettel.
Tham khảo các gói cước của VCar Viettel
Tham khảo các gói cước của VCar Viettel

2. Các tính năng của VCar Viettel

Vì VCar Viettel được nhiều người yêu thích làm thiết bị thông minh, do đó nó có một số tính năng ưu việt như:

 • Công cụ đảm bảo liên kết wifi ổn định, tốc độ nhanh phát sóng Wifi 4G. Bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ thiết bị nào để tiết kiệm chi phí.
 • Thiết bị VCar Viettel có thể cung cấp thông tin về mức nhiên liệu còn lại của xe, các sự cố kỹ thuật và đo điện bình ắc quy. Điều này có thể hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng của xe suốt 24 giờ mỗi ngày khi cần thiết.
 • VCar Viettel tìm kiếm, xác định vị trí và vận hành của xe hơi, cũng như giám sát lịch sử di chuyển của nó.
 • Các tiện ích phụ trên đường khác bao gồm tìm kiếm dịch vụ làm sạch xe, trạm cứu hộ gần nhất và nơi nạp nhiên liệu.
 • Việc lái xe an toàn phải đảm bảo bằng cách sử dụng phanh khẩn cấp và tăng tốc phù hợp. Các cảnh báo về tốc độ vượt quá giới hạn được coi là tiêu chí quan trọng để đánh giá và xếp hạng việc lái xe.
 • Xe VCar Viettel có thể nhận biết những va chạm từ phía bên ngoài và cảnh báo cho người lái. Hệ thống cảnh báo va chạm được kích hoạt.
 • Bạn có thể tiếp cận vô số các dịch vụ khác như Keeng Music, TV360,… để thưởng thức và tăng cường trải nghiệm của mình.
 • Nhắc lịch: Công cụ cho phép người sử dụng tạo lịch và nhắc nhở đăng kiểm, mua bảo hiểm cho phương tiện.
Các tính năng của VCar Viettel
Các tính năng của VCar Viettel

3. Các bước để lắp đặt OBD VCar Viettel

Việc cài đặt VCar Viettel rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tìm vị trí trên ô tô để cắm ổ OBD trên xe.

Địa điểm cắm OBD của các thương hiệu xe trên thị trường đang có sự khác biệt trong thiết kế. Tuy nhiên, các thương hiệu xe phổ biến tại Việt Nam như Honda, Toyota, Lexus, Mercedes, Audi, BMW,… Thường đặt nơi cắm OBD ở phía dưới của bảng điều khiển. Để tìm kiếm thuận tiện hơn, có thể sử dụng sơ đồ xe.

Sau khi định vị được cổng cắm OBD, bạn tiến hành kết nối thiết bị vào cổng. Nếu vị trí kết nối không thuận lợi, bạn có thể sử dụng dây nối dài khác để tránh rung động và làm hỏng thiết bị. Bước thứ hai đã được hoàn tất.

Bước 3: Sau khi xe hơi tắt động cơ, bạn hãy quan sát hai đèn ở phía đuôi thiết bị là đèn kết nối di động và đèn cấp nguồn. Sau 2 phút, thiết bị sẽ tự động chuyển sang trạng thái tiết kiệm năng lượng và tránh tiêu hao quá nhiều pin xe hơi. Khi có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài, thiết bị sẽ tự động trở về trạng thái bình thường.

Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều phương án để lựa chọn cho chiếc xe của mình cũng như trải nghiệm những điều thú vị hơn. Trên đây là những thông tin và tính năng của VCar Viettel – một giải pháp thông minh cho kết nối ô tô mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *